VN88 VN88

Lồn em ẩm ướt trơn tuột khi anh đút cu vô lồn địt

Phong vừa lo sợ vừa vui mừng khi thấy người mở cửa đón mình không phải là Mẫn mà lại là Hạnh với thằng bé trên tay. Hạnh qua giây phút đầu sửng sờ ngạc nhiên, đôi mắt chợt bừng sáng hớn hở reo vui. Hạnh vội vàng mời Phong vào nhà.
Chưa kịp ngồi xuống ghế Phong đã hỏi ngay, tuy cố giử giọng điềm đạm: “Chú Mẫn đâu rồi?”
Hạnh cười thầm vì nghĩ là Phong đã biết nhưng hỏi cho có lệ. Tuy nhiên Hạnh cũng thưa: ” Dạ, Anh Mẫn nhà em hôm nay tuần tiểu ngoài đình làng đến sáng ạ.”
Phong cảm thấy mình được trời đải ngộ. Chàng chưa kịp nói gì thì Hạnh đã tiếp: “Cám ơn Quan Lớn đã thêm tay thêm chân cho cu Tí. Quan Lớn có muốn xem mặt nó không?”

Hạnh vừa định đưa cu Tí cho Phong thì bổng dưng ôm con chặt vào lòng, mặt nhăn nhó: “Hai vú em đau quá!”. Phong đở Hạnh ngồi xuống ghế. Chàng nhìn xuống ngực Hạnh thì thấy áo Hạnh ở chổ núm vú nổi cao đã ướt một khoảng rộng. Phong biết đó là do Hạnh có quá nhiều sửa, con bú không hết nên sinh ra căng sửa. Phong bảo Hạnh vào phòng cho con bú. Hạnh cười bằng đuôi mắt với Phong rồi ẳm con vào phòng.
Bước vào phòng, Phong thấy Hạnh đang ngồi trên mép giường. Một tay Hạnh đang ôm thằng cu Tí cho bú, một tay bóp bóp cái vú bên kia để nặn sửa. Những giọt sửa đục đang rỉ ra từ đầu vú. Phong sà đến bên Hạnh, không kịp nói một lời, gục mặt xuống bầu vú no tròn căng sửa, nút lấy nút để, nuốt vội những giòng sửa thơm tho, ấm áp, lờ lợ ngọt. Phong dơ một tay chà chà bầu vú thằng cu Tí đang bú và một tay bóp chặt vú mình đang bú. Khi thì Phong hút mạnh núm vú vào sâu trong miệng, khi thì dùng đầu lưởi đánh vào núm vú đang nở to của Hạnh. Mỗi lần như thế Hạnh ưởng ngực và ôm chặc đầu Phong vào ngực mình.

Một lúc sau trong khi Phong còn đang tiếp tục, thằng bé nhả núm vú đang bú ra, cựa quậy. Hạnh nhỏ nhẹ bảo Phong: “Mình bế hộ thằng Tí em ra sau một tí.” Phong nuối tiếc ngửng đầu dậy, đưa hai tay lòn vào giửa thằng bé và Hạnh, bóp bóp hai vú Hạnh vài cái trước khi ẳm thằng bé. Hạnh cười khúc khích: ” Anh này quỷ” rồi bước ra ngoài, không buồn cài lại nút áo.
Hạnh trở lại phòng với mùi hoa lài thoang thoảng và bộ quần áo lụa mới. Phong trao thằng Tí cho Hạnh và nói: “Con nó ợ sửa rồi.” Hạnh kề môi lại gần Phong hôn rồi ẳm thằng bé. Hạnh bò lên giường, đặt thằng bé vào tận góc trong. Nhìn Hạnh ở vị thế bò, Phong cầm lòng không được, cuối xuống hôn lên cái mông tròn lẳn của Hạnh. Phong ngồi xuống giường, một tay lòn trong vạt áo buông thỏng, sờ soạn cặp vú Hạnh đang đong đưa; một tay nắm lấy lưng quần thun kéo tuột xuống. Phong lè lưởi liếm hai cái mông trắng phếu. Hạnh nhột nhạt, cười không ra tiếng: “Mình gấp gáp thế.”

Đặt thằng bé xuống nhẹ nhàng, Hạnh kéo tấm chăn đấp cho con cẩn thận. Xong Hạnh quay lại ôm lấy Phong hôn tới tấp. Phong một mặt hôn trả, một mặt đưa tay mở hàng nút áo của Hạnh. Hạnh lúc này cũng không còn mắc cở, đưa tay chà sát dương vật của Phong. Phong vội vàng cởi áo cho Hạnh, đở Hạnh nằm xuống rồi tuột nốt cái quần đang nằm ngang đầu gối Hạnh. Bây giờ Phong mới nhìn thấy lồn Hạnh không còn che đậy bởi đám lông đen dầy đặc nửa. Đám lông dày đặc này đã bị cạo khi nàng lâm bồn. Những sợi lông ngắn mới mọc lún phún không che được hai bờ mu nâu nâu.

Phong chưa kịp cúi xuống thưởng thức cặp ngao đó thì Hạnh ngồi dậy: “Để em cổi đồ cho mình.” Khi chiếc quần vừa tuột khỏi gối, cặc Phong bung ra chỉa thẳng vào mặt Hạnh. Hạnh thích thú nắm lấy, sụt vài cái rồi ngậm vào trong miệng, dùng đầu lưởi liếm vòng vòng cái khất đỏ hỏn của Phong. Phong hứng chí, đẩy Hạnh nằm xuống rồi trèo lên mình Hạnh. Mặt Phong gục xuống cái ngao vừa mở miệng, thơm mùi hoa lài trong khi chỉa cái dương vật cứng đơ trước mặt Hạnh. Hạnh không bỏ lở cơ hội, ngậm cặc Phong vào miệng. Dùng hai môi mím chặt, Hạnh gụt gặt đầu để cặc Phong thục ra thục vô trong miệng trong lúc dùng lưởi đánh vào cái rảnh nhỏ trước đầu. Phong cũng không vừa, một tay bóp vú Hạnh, một tay xoa xoa mồng đốc, lưởi quay tròn rồi đâm sâu vào ngoáy ngoáy trong âm hộ Hạnh. Sau hơn hai tháng vắng nhau và lần đầu tiên cả hai cùng một lúc bú mút cho nhau, nên chỉ trong giây lát, những kích thích mới đưa cả hai đến cực điểm khoái lạc.

Nằm ôm chặt cái thân hình tròn trịa, mát rượi của Hạnh vào lòng, Phong nhỏ nhẹ tỏ lời cám ơn Hạnh đã cho mình những giây phút tuyệt vời và nhất là Hạnh dịu dàng và hiểu biết trong cách đối xử để giử bí mật chuyện giửa hai người. Hạnh cũng thủ thỉ những lời thương yêu với Phong. Hạnh cám ơn Phong dìu dắt mình đi từ những cảm giác lâng lâng trước khi đạt đến cao điểm của khoái lạc. Hình như trong việc gối chăn, hai người có sự đồng cảm rất tự nhiên. Vừa thì thầm, cả hai vừa ve vuốt cho nhau. Cặc Phong vừa động đậy chỉa thẳng sang hạ bộ của Hạnh thì vú Hạnh cũng đã cứng, núm nở ra, cọ sát vào ngực Phong. Phong chỉ cần ghì chặt Hạnh hơn một tí, thì Hạnh lật người nằm lên mình Phong. Hạnh nhỏm người ngồi dậy trên đùi Phong. Phong cũng ngồi lên, hai tay ôm cặp vú Hạnh kéo sát lại nhau, kề miệng vào mút hết núm vú này nhảy sang núm vú nọ. Hạnh nắm cặc Phong vừa sụt vừa cọ sát vào rảnh âm đạo hoặc hột ngọc của mình. Khi Phong nhận thấy nước nhờn của Hạnh chảy dọc xuống cặc mình thì Hạnh đã nhấn sâu cặc Phong vào âm đạo rồi ngồi hẳn xuống. Hạnh vừa nhún vừa sàng vừa đưa tay đùa với hai núm vú của Phong. Phong nhột nhạt nhưng gồng mình chịu. Phong trả đủa bằng cách miệng ngậm một vú, một tay đùa giởn với vú kia, tay còn lại chà mạnh lên mồng đốc Hạnh. Hạnh bắt đầu rên rỉ, ngày càng lớn rồi hét to: “Trời ơi! Sướng quá! Sướng quá” Hạnh ngừng nhấp, ôm chặt lấy Phong. Phong cũng ôm chặt Hạnh, ngã người nằm dài xuống mặt giường. Hạnh thả chân dọc theo đôi chân của Phong. Hạnh kẹp chặt đùi lại để âm đạo mình bóp chặc lấy cặc Phong. Sự co thắt đường âm đạo nhồi bóp cặc Phong và làm Phong rùng mình xuất tinh trong lồn Hạnh. Tinh trùng nóng hổi của Phong phục sâu vào tử cung làm Hạnh một lần nửa sướng ngất và tinh khí chảy tràn ra ướt cả bầu giái của Phong.

Cả hai cùng thiếp đi trong mệt mỏi, đê mê. Phong giựt mình thức dậy khi Hạnh động đậy trên mình chàng. Phong biết là đến giờ mình phải rời khỏi đây. Chàng một lần nửa ngỏ lời thương nhớ Hạnh và cám ơn Hạnh đã cho chàng nhửng giây phút không bao giờ quên. Hạnh nghẹn ngào hứa với Phong là dầu thương nhớ Phong nhiều nhưng vì hạnh phúc và sự nghiệp của chàng, Hạnh sẽ không bao giờ dám khuấy nhiểu đời sống riêng tư của Phong.

Phong nuối tiếc hôn Hạnh lần chót rồi bước xuống giường. Hạnh cũng bước xuống theo và khẩn khoảng với Phong: “Em muốn tự tay mặc quần áo cho mình lần cuối.” Nhìn thân thể trần truồng của Hạnh quỳ dưới đất để tiếp mình mặc lại cái quần, trong lòng Phong nổi lên nhiều nổi cảm xúc. Đến khi Hạnh đứng dậy cầm chiếc áo cho Phong xỏ tay vào thì Phong không còn cầm được nửa. Phong vội ôm tấm thân lỏa thể của Hạnh vào mình. Hai tay Phong bỏ xuống ôm đít Hạnh kéo nàng sát vào mình. Hai tay Hanh cũng ôm ngang sau lưng Phong kéo về phía mình, hai đầu vú Hạnh cọ sát lên ngực Phong. Phong hôn lên khắp mặt mủi Hạnh.

Phong chợt nhớ ra một điều. Chàng thì thầm vào tai Hạnh: “Anh quên chưa dạy thằng cu Tí đứng.” Hạnh đấm nhẹ vào lưng Phong: ” Mình còn sức không?” Phong không nói, kéo một tay Hạnh vào hạ bộ của mình. Cặc Phong đã cứng, độn lên một cục trong cái quần chật chội. Hạnh lại cười khúc khích: “Anh này quỷ.” Nụ hôn của Phong bắt đầu di chuyển từ mặt xuống cổ, đến cặp vú còn căng sửa, rồi xuống thấp tới đôi bờ mu cao nâu nâu, không cỏ dại. Mặc dù lồn không lông nhìn không đẹp lắm nhưng tiện lợi và sạch sẻ hơn khi Phong vùi đầu vào đó để kích thích Hạnh. Phong bảo Hạnh bỏ một chân lên thành giường. Với tư thế này âm đạo Hạnh mở rộng, mồng đốc sừng sửng trơ ra khoe sắc. Phong quỳ xuống đưa lưởi quét vào đường âm đạo, và đánh liên tục lên cái mồng đốc căng ra vì Hạnh cũng đã nứng lắm rồi. Hạnh dơ tay ghì đầu Phong vào lồn mình. Khi Phong thấy dâm thủy của Hạnh chảy ra thì vội đứng dậy, cổi cái quần vừa mới mặc vào. Phong nhấp nhấp cặc mình trước cửa lồn Hạnh một lúc rồi rùn người xuống, chỉa con cặc cương cứng vào cửa lồn Hạnh, thục sâu vào lút cán. Hạnh run người ôm chặc lấy Phong. Hai người ôm chặc nhau phía trên ngực nhưng phía dưới hạ bộ thì mặc Phong Phong nhúng, mặc Hạnh Hạnh hảy. Được một lúc Hạnh khẻ rên với Phong: “Mình ơi, em mệt lắm, đứng hết nổi rồi.”

Phong rút cặc ra, đở Hạnh nằm xuống mép giường. Phong đứng dưới đất, bỏ hai chân Hạnh lên hai vai của mình. Phong kéo gối lót dưới mông Hạnh. Lồn Hạnh lúc này ngửa cao trước mặt Phong, lầy lội nước nhờn. Phong đút cặc vào động đào nguyên, nhấp thật mạnh. Mỗi lần Phong nhấp mạnh đầu cặc đâm sâu vào cổ tử cung làm Hạnh rên rỉ không ngớt: “Chết em, mình ơi.” Phong vừa nhấp vừa chồm tới đưa hai tay bóp bóp cặp vú căng cứng của Hạnh. Hạnh chịu hai chân mình lên vai Phong, lắc đít theo nhịp nắc của Phong. Phong nhịp không ngừng nghỉ cho đến khi bổng dưng Hạnh hét to A.A …A.A,, hai tay quíu chặc tay Phong, đít hảy hảy nhiều cái nhẹ, bắp thịt trong âm đạo co giật liên tiếp theo từng cái hảy đít của Hạnh, nước nhờn tuôn ra chảy dài từ cửa mình xuống lổ hậu môn. Phong đở hai chân Hạnh khỏi vai rồi nằm sấp xuống mình Hạnh. Hạnh quấn hai tay hai chân chung quanh Phong rồi nằm bất động. Tuy bề ngoài bất động nhưng trong âm đạo, các cơ vòng co thắt không thôi. Phong trường trường trên mình Hạnh vài cái rồi cũng ôm chầm lấy Hạnh, phun những tia tinh khí ít ỏi còn lại vào người Hạnh. Ôm chặt Hạnh trong vòng tay, Phong thì thầm vào tai Hạnh: “Anh không bao giờ quên được những giây phút bên em.”

Hạnh mệt mỏi đáp lại: “Em nhớ mình suốt đời. Thôi mình nghỉ một lát rồi về kẻo trể.”
Phong choàng tỉnh dậy khi Hạnh thủ thỉ bên tai: “Mình ơi, trời gần sáng rồi. Mình về kẻo muộn.”
Phong chồm dậy, bước xuống giường thì Hạnh cũng bước xuống theo với bộ áo quần của Phong trên tay. Hạnh tha thiết: “Mình để em.” Phong thật cảm động trước sự chân tình của Hạnh nhất là khi Hạnh cầm lấy cái dương vật đã teo nhỏ của Phong hôn một cách kính cẩn trước khi mặc quần áo cho chàng. Hạnh, vẫn còn trần truồng, đưa Phong ra phía cửa phòng. Trước khi ra khỏi phòng Phong ôm Hạnh vào lòng rồi hôn nàng từ mái tóc đến tai, mắt và cùng khắp mặt nàng. Phong quỳ xuống nâng niu cặp vú mềm mại rồi đặt vào đó những cái hôn nồng cháy. Những cái hôn đó kéo dài xuống và ngừng lại rất lâu trên cái mu lồn còn nồng nặc mùi tinh khí của hai người. Phong đứng dậy ôm hôn một lần nửa khuôn mặt đã đầm đìa nước mắt của Hạnh lần chót rồi hối hả chạy ra ngoài.

Đã nhiều năm trôi qua, Hạnh giử lời không bao giờ tiết lộ quan hệ của hai người. Phong chỉ có dịp nhìn Hạnh từ xa. Hạnh vẫn còn vẻ trẻ trung xinh đẹp như thuở nào. Nhiều đêm Phong nằm bên vợ nhung nhớ tha thiết đến những phút làm tình tuyệt hảo với Hạnh. Có một điều thắc mắc mà Phong không sao quyết đoán được. Đó là không biết Hạnh thật sự ngu ngơ về việc thêm tay thêm chân cho bào thai hay là nàng cũng thuộc loại đa dâm, thích của lạ như Phong. Dầu sao chăng nửa cả hai người đối xử với nhau thật lòng và cho nhau những giây phút thần tiên khó tìm được trong chăn gối vợ chồng. Đó chẳng phải là phần thưởng lớn lao của hai tấm lòng thành, quý mến nhau hay sao. Những kỷ niệm đẹp sẽ sống mãi trong lòng Phong và chắc chắn Hạnh cũng sẽ giử mãi những kỷ niệm khó quên này. Và điều đáng quý nhất là cả hai người biết thưởng thức những lạc thú thần tiên một cách trọn vẹn khi kề cận bên nhau và càng quý hơn là biết kềm chế những khát vọng nhục dục khi không có cơ hội gần nhau. Phong luôn luôn thầm cám ơn Hạnh và trân trọng những quý mến Hạnh đã dành cho chàng. Phong cũng luôn cám ơn trời phật cho chàng những ân huệ không phải ai cũng có được.

(Hết Truyện 18+ Tại Ditnhau18.com)

VN88

Viết một bình luận