VN88 VN88

Lồn em ẩm ướt trơn tuột khi anh đút cu vô lồn địt

Hạnh hơi quay đầu lại phía Phong: “Anh này nham nhở.” Tuy giọng nói hình như nủng nịu, khóe môi hơi mỉm cười, đuôi mắt dài liếc sắc như dao, Hạnh vẫn bó chặc gối vào ngực mình khiến Phong không thể đưa tay vào mân mê vú Hạnh được. Nhưng cái khó không bó được cái khôn. Phong dùng mẹo vặt. Bàn tay phải của Phong không còn ve vuốt cánh tay trần của Hạnh nửa mà bây giờ đang lã lướt trên đùi Hạnh và tiến dần đến động đào nguyên. Theo phản xạ Hạnh vội vàng bỏ chân xuống đất để dùng đùi ép bàn tay của Phong xuống giường. Nhưng Phong đã dự trù trước nên nhanh chóng rụt bàn tay lại và đẩy Hạnh nằm xuống. Cánh tay trái đang quàng trên vai Hạnh tiếp sức kéo nàng nằm ngửa ra. Và cũng nhanh nhẹn không kém Phong gục mặt mình xuống đôi gò bồng đảo còn rung động theo thân hình Hạnh đang ngả dài xuống. Phong há miệng mút núm vú của Hạnh qua lớp áo vải, đồng thời dùng tay trái vầy vò vú bên kia. Hạnh, hai bàn tay đấm thùm thụp lên vai Phong, nói như rên: “Anh này ma mảnh.” Những cái đấm này còn kích thích Phong nhiều hơn. Phong đổi chiến thuật, dùng răng nhâm nhâm núm vú và dùng bàn tay trái se se đầu vú kia. Cùng một lúc, bàn tay phải đã chiếm được mục tiêu tối hậu từ bao giờ. Úp bàn tay lên đôi bờ mu vung cao của Hạnh, Phong cảm thấy quần Hạnh bắt đầu ương ướt.
Hạnh cong chân lại và kẹp chặt hai đùi khiến Phong không thể làm gì khác hơn được. Không gấp gáp, Phong rụt tay lại và trở ngược lên trên, mở tung nút áo lá. Phong vội vàng vạch hai vạt áo sang bên chiêm ngưởng cặp vú to, rắn chắc của Hạnh. Hai núm vú hồng hồng đã săn cứng vì kích thích. Lần này Phong mới thật sự mút lấy mùi vị ngon ngọt từ vú nang. Phong dùng răng cắn nhè nhẹ cái núm vú trong lúc đầu lưởi lướt nhanh chung quanh đầu núm. Tay trái hết nhồi bóp bầu vú lại se se cái núm vú. Những cái đấm của Hạnh nhẹ dần rồi đổi thành vòng tay ôm ghì đầu Phong vào vú mình. Những tiếng ư ư trong cổ họng trở thành những tiếng rít rượng đực. Phong biết là Hạnh đã đầu hàng trước sự kích thích và đòi hỏi dục vọng của người con gái vừa cấn thai. Một lần nửa tay phải Phong lần xuống phương nam. Lần này tay Phong áp sát vào da bụng Hạnh, lòn vào cả quần lót để được trực tiếp dọc lồn Hạnh. Hai chân Hạnh bây giờ hơi mở ra để tay Phong được tự do thám hiểm. Qua khỏi lớp lông dày và hơi cưng cứng, tay Phong tiến tới vùng thung lủng đã ướt sủng nước nhờn. Phong khẻ bóp hai bờ mu cao cao rồi dùng hai ngón tay trỏ và giửa lách vào giửa để tiến sâu vào bên trong. Vẫn còn dè dặt, Phong đi từng bước một. Hai ngón tay chưa đút sâu vào trong, chạy dọc theo bờ mu rồi rồi dần vào rảnh giửa. Âm thủy tràn ra nhiều hơn và đít Hạnh bắt đầu nhút nhích theo các ngón tay điệu nghệ của Phong. Phong xoay ngược bàn tay, hai ngón tay chỉa thẳng vào âm đạo và xâm nhập từ từ, trong khi đó ngón cái chìa ra xoa nhè nhẹ phía trên. Mỗi lần đầu ngón tay cái của Phong chạm vào mồng đốc, Hạnh theo phản ứng tự nhiên run người nảy đít lên. Phong biết rằng đó là trọng điểm để kích thích nên chàng tiếp tục chà sát lên đó. Chỉ trong phút chốc Hạnh òa vở thêm nước nhờn, hai chân co rút lại ép chặt tay Phong, hai tay ghì chặc thêm đầu Phong xuống ngực mình, sướng ngất rên rỉ: “Chết em mất. Chết em mất. Em không chịu nổi nửa rồi. Mình cho vào đi.”

Phong lật đật đứng dậy, nhanh chóng cởi áo quần. Từ đầu đến giờ, Phong chú tâm đến việc chinh phục Hạnh mà quên đi cảm xúc của riêng mình. Khi chiếc quần vừa tuột xuống, cặc Phong hùng dũng bung thẳng ra, đầu cặc đã ướt. Phong để ý thấy một đóm nhỏ dưới đáy quần lót của mình. Thì ra Phong cũng kích thích rất nhiều khi bú vú và rờ rẩm lồn Hạnh. Thoát y xong, nhìn lại, Phong thấy Hạnh đã trần truồng từ lúc nào và đang nằm tênh hênh ngay ngắn trên giường. Cặc Phong càng cương cứng gục gặt theo nhịp chân chàng tiến đến vườn địa đàng. Hạnh nằm đó, hơi thở dồn dập, mắt nhấm nghiền, hai vú nổi cao với hai núm hồng hồng bằng hột nhản, bụng vẫn còn thon chưa thấy thai nghén, thấp nửa là một rừng lông tam giác. Hai chân Hạnh không khép chặt nên Phong thấy giửa khu rừng ấy, hai dải đồi thưa và ở giửa là lạch đào nguyên đang mộng nước. Phong biết Hạnh vẫn còn mắc cở, chưa dám nhìn chàng trần truồng hay rờ rẩm thưởng thức vủ khí của chàng. Vả lại thời gian còn dài, không nên dục tốc bất đạt.

Phong nằm dài kế bên Hạnh. Nghiêng mình về phía Hạnh, Phong gác chân qua ở giửa hai đùi Hạnh. Đầu gối Phong đặt ngay trên mu lồn Hạnh. Tay Phong chộp lấy vú Hạnh. Môi Phong đặt nhẹ lên má Hạnh. Phong bắt đầu thu tóm toàn bộ chiến lợi phẩm. Đầu gối Phong chà mạnh lên mu lồn Hạnh, di chuyển vòng tròn rồi chỉa thẳng vào mồng đốc. Tay Phong hết bóp vú lại se se núm vú, nhảy từ vú này qua vú khác. Môi Phong mút trái tai Hạnh rồi di chuyển dần xuống cổ, ngực. Khi môi Phong mút chặc núm vú Hạnh và đầu lưởi rà mạnh lên đầu núm thì Hạnh bắt đầu cộng hưởng. Nàng ưởn ngực áp chặc vú vào môi Phong, một tay ôm lấy gối Phong để hướng dẩn, hai chân mở rộng hơn để đầu gối Phong chà mạnh lên mồng đốc mình, miệng rên rỉ không ngớt. Phong tiến thêm bước kế tiếp. Dùng bàn tay còn lại, tuy kẹt giửa thân mình và mặt giường, Phong nắm lấy bàn tay của Hạnh cố gắng hướng dẩn Hạnh đến rờ cặc mình. Hạnh lúc đầu muốn rụt tay lại nhưng sau đó cũng nắm lấy cặc Phong rờ rẩm từ trên xuống đến đầu khất và rồi tinh nghịch nắm chặc bàn tay sụt cặc Phong lia lịa. Phong tập trung tư tưởng kích thích núm vú Hạnh và đồng thời dùng đầu gối chà mạnh lên hột ngọc. Hạnh như không còn chịu đựng được nửa. Nàng khẻ nghiêng mình về phía Phong và kéo cặc Phong về phía lồn mình. Phong hiểu ý, chồm dậy. Hai đầu gối quỳ giửa hai đùi Hạnh, một cùi chỏ chống xuống mặt giường, Phong cầm cặc chà sát cửa lồn Hạnh. Kéo dài thời gian kích thích để đo lường tính dâm dục của Hạnh, Phong không xâm nhập ngay. Phong kéo đầu cặc đến cửa hang quậy vài cái rồi kéo ngược trở lên chà vào mồng đốc Hạnh. Vài lần như vậy, Hạnh rít qua kẻ răng: “Anh này quỷ!”. Vừa nói Hạnh vừa quíu hai chân quanh đít Phong. Rồi nhân lúc đầu cặc Phong kéo đến cửa âm đạo, Hạnh rút mạnh người lên. Lồn Hạnh đã trơn tru những nước nhờn nên cặc Phong ngập sâu hơn phân nửa vào lồn Hạnh. Vì bất ngờ và do sức nặng của Hạnh, Phong rớt người nằm sấp lên mình Hạnh. Thế là cặc Phong cắm sâu lút cán. Hạnh như khặc lên tiếng cười, Phong cũng cười theo. Phong nhấp mạnh bạo để bỏ bao nổi chờ trông. Cặc Phong thục lên xuống trong lồn Hạnh, đang đầy ứ âm thủy, tạo ra tiếng nhem nhép vui tai. Cộng thêm vào đó là tiếng kẻo kẹt của chiếc giường đong đưa theo nhịp nắc của Phong, và tiếng rên rỉ của Hạnh. Phong thêm hứng chí, nhấp càng nhanh. Hạnh cũng nảy người sàng mông đít để cặc Phong đâm sâu vào trong âm đạo. Hai tay lúc này rảnh rang, Phong bóp hai vú Hạnh và kéo chúng sát lại nhau. Lưởi Phong ngoe nguẩy chạy từ núm vú này qua núm vú nọ. Thỉnh thoảng nó ngừng lại để nhường cho môi Phong mút lấy mút để hai núm vú Hạnh cho đến khi chất ngọt trong vú nàng chảy ra. Phong nuốt hết vào bụng. Thình lình Hạnh hét to: “Sướng quá”.

VN88

Viết một bình luận