VN88 VN88

Lồn em ẩm ướt trơn tuột khi anh đút cu vô lồn địt

Trong khi Hạnh ậm ừ gật đầu đồng ý, Phong đở nàng nằm xuống, hai chân vẫn buông thỏng ở cạnh giường. Phong từ từ mở từng hạt nút áo rồi đùa hai vạt áo sang bên. Tuy đã nhiều lần sờ mó, bú mút vú Hạnh, nhưng cặp vú rắn chắc đầy đặn này bao giờ cũng như là nam châm thu hút Phong. Phong luôn luôn thích được gục mặt vào đó. Hạnh cũng thích được Phong kích thích vú mình nên cả hai rất tâm đầu ý hợp.
Làm mãi không chán, hai tay Phong nhồi mạnh hai bầu vú, miệng Phong liếm mút hai núm hồng hồng. Hạnh hơi trở mình, cười khúc khích: “Mình bú em chứ có dạy con đâu nào.”
Phong nhả vú Hạnh ra trả lời: “Thì anh phải làm trước rồi dạy sau.” Rồi lại gục mặt xuống tiếp tục. Một tay Phong rời vú mon men xuống vùng cấm địa. Khi lồn Hạnh bắt đầu rỉ nước nhờn, miệng Phong cũng nhả núm vú nàng và di chuyển dọc xuống dưới. Khi miệng Phong tới rún thì Hạnh giơ tay giử đầu Phong lại. Phong ngẩng đầu phân trần: “Anh chuẩn bị nói chuyện với con.” Vừa nói vừa tuột khỏi giường, Phong quỳ giửa đôi chân còn buông thỏng của Hạnh. Phong dơ tay nắm quần Hạnh kéo xuống. Hạnh nhỏm đít để Phong tuột quần nàng dể dàng hơn. Đã nhiều lần làm tình với Hạnh nhưng đây là lần đầu Phong được quan sát lồn Hạnh gần gủi và kỷ lưởng nhất. Đám lông tam giác ngược thật đen nhánh, thật rậm với cạnh ngang nằm gần giửa bụng dưới và góc nhọn ở dưới đáy khe lồn nàng. Hai mu lồn nổi thật cao, với lông thấp và thưa thớt hơn nhiều. Vì đã được kích thích nên rảnh giửa đã mở ra, Phong có thể nhìn thấy hai bờ mu nâu nâu và hột le hồng hồng nổi cao phía trên đầu rảnh. Một dòng nước đặc sệt còn đọng phía dưới đáy rảnh. Phong dơ một tay vén đám lông rậm hơi cứng đó lên, một tay vạch hai mép lồn để lộ một hang sâu thăm thẳm. Phong kê miệng mình lại gần lồn Hạnh.
Hạnh co quắp chân lại hốt hoảng: ” Mình làm gì vậy?”

Phong chặc lưởi: “Để anh nói chuyện với con.” Phong kê miệng sát vào lổ lồn Hạnh thì thầm những gì Hạnh không nghe rỏ. Hạnh chỉ cảm thấy hơi nóng từ miệng Phong phà vào lồn mình và cả hột le nửa. Một cảm giác ấm áp dể chịu từ âm hộ lan dần ra toàn thân. Từ lồn Hạnh Phong nghe phảng phất mùi bông lài hòa lẩn mùi tanh tanh của dâm thủy. Phong chợt cười khan khi nghĩ đến Hạnh tẩm cả dầu bông lài vào vùng bẹn của mình. Phong bèn lè lưởi dài ra liếm dọc hai mép rồi chui tọt vào âm đạo. Phong không chịu dừng ở đó mà dùng lưởi quay tròn trong âm đạo rồi kéo ra chạy lên đánh đầu lưởi vào mồng đốc Hạnh. Hạnh co hai đùi kẹp chặc đầu Phong. Phong phải dùng hai tay chịu hai bắp vế Hạnh để đủ chổ cựa quậy. Phong kê mặt sát xuống, húp hột le vào miệng, đầu lưởi chà mạnh vào đó, đôi khi dùng răng cắn nhẹ. Hạnh rên hừ hừ, hai chân thả lỏng ra. Phong dùng một tay vuốt dọc theo rảnh lồn rồi thọc cả hai ngón tay vào quậy trong âm đạo. Hạnh lắc mình, sàng đít liên tục. Phong hơi ngẩng đầu nhìn lên thì thấy Hạnh đã tự nhồi bóp vú mình tự bao giờ. Phong vẫn giử miệng mình nút và liếm mồng đốc Hạnh, một tay thọc sâu trong âm đạo, tay còn lại dơ lên bóp vú nàng. Đít Hạnh nảy nảy vài cái rồi hai chân quíu lại, lồn nàng phọt ra một vòi nước đục làm ướt cả cằm Phong. Tay chân Hạnh buông thỏng ra như người kiệt lực. Phong vội nhả hột le ra kề miệng liếm âm thủy vẫn còn rịn chảy từ âm đạo. Âm thủy tuy có mùi tanh tanh nhưng ấm áp, không vị. Khi nuốt vào rồi còn để lại cảm giác tăng tăng ở đầu lưởi, Thỉnh thoảng Phong tinh nghịch kéo lưởi đánh vào mồng đốc Hạnh. Mỗi lần như thế Hạnh nảy người lên, nước nhờn lại chảy ra và Hạnh rên nhiều hơn. Sau vài lần Hạnh không chịu nổi, uể oải dơ tay vịn vai Phong kéo lên. Phong trường lên mình Hạnh, ranh mảnh ngậm lấy vú Hanh. Hạnh vổ vai Phong: “Khỉ này”. Phong trường lên cao nửa. Hạnh mở cặp mắt lờ đờ nhìn Phong: “Mình làm gì thế? Không biết dơ à.” Phong cười: “Âm thủy của em chẳng những không dơ mà còn bổ dưởng nửa. Em muốn thử không?” Không chờ đợi Hạnh trả lời, Phong áp miệng còn đầy nước dâm của Hạnh vào miệng nàng. Hạnh thấy mặt Phong ướt nhẹp nước dâm của mình, lấy làm thương cảm. Nàng liếm mặt Phong rồi kéo lưởi Phong vào miệng mình. Hạnh ghì chặt Phong một lúc thì nhận thấy cặc Phong nhúc nhích như muốn chỉa vào lồn mình.

Hạnh thấy tội nghiệp cho Phong: “Mình làm em sướng tưởng như muốn chết. Em mệt quá không biết có phục vụ mình được không.” Phong cảm động khi thấy Hạnh biết nghỉ tới mình.
Phong được voi đòi tiên: “Em cho phép anh đụ trên vú em nhé?”
Trong khi Hạnh còn ngơ ngác chưa hiểu thì Phong đã ngồi dậy, quỳ chàng hảng ngang ngực Hạnh. Con cặc to cứng của Phong để giửa hai vú Hạnh. Phong đè hai vú Hạnh ép chặc vào cặc mình. Với tư thế đó Phong nhấp tới nhấp lui và tự động điều chỉnh sự cọ sát của vú Hạnh với cặc của mình. Hạnh trố mắt nhìn cái đầu đỏ hỏn của cặc Phong chạy tới chạy lui trước mắt. Lần đầu tiên nhìn rõ đầu cặc lõ, Hạnh bất giác cười lớn. Nàng tò mò đưa tay sờ mó. Phong vội ngừng nhấp. Hạnh run run đưa các ngón tay ve vuốt cái đầu đỏ hỏn và cái miệng con con phía trước. Phong rùng mình nhỉ một giọt nước nhờn. Hạnh hơi rụt tay lại rồi vươn ra nắm lấy cặc Phong. Phong thả hai vú Hạnh để cặc chàng nằm trọn trong tay Hạnh. Hạnh thích thú nhìn thấy đầu cặc đỏ hỏn của Phong thoạt mất thoạt hiện khi Hạnh nắm cặc Phong sụt tới sụt lui. Hạnh ngẩn đầu lên, há miệng để đầu cặc Phong chạy ra chạy vô họng mình. Môi Hạnh mím lại ép vào cặc Phong, đầu lưởi đùa giởn với cái rảnh nhỏ của đầu cặc Phong. Hạnh cảm thấy sợi gân phía dưới cặc Phong đập mạnh dần. Tay Hạnh sụt nhanh hơn, bóp lại chặc hơn. Đầu Hạnh phải gục gặt theo để giử đầu cặc trong miệng mình. Phong bắt đầu ú ớ trong miệng và người hơi run lên. Phong biết mình sắp xuất nên rút cặc ra khỏi tay Hạnh rồi dùng hai vú Hanh ép lại và nhấp liên tiếp. Vài giây sau tinh khí Phong vọt mạnh lên cổ lên cằm Hạnh. Hạnh giơ một ngón tay quét thử vào tinh khí của Phong cho vào miệng. Hạnh nhăn mặt: “Của mình nóng và nồng hơn của em nhiều.” Phong không còn sức để nói, hơi trường người xuống, ngã người lên mình Hạnh, ép ngực mình lên vú Hạnh thở dốc. Hạnh vòng tay ôm chặc Phong tận hưởng những khoái cảm còn lân lân.

Cứ thế cách dăm ba ngày, Phong lại sang nhà Hạnh tiếp tục dạy đứa bé nào lật, nào bò, nào ngồi, nào đứng. Ở tư thế lật, Phong chỉ làm cho có lệ vì những động tác khi Hạnh nằm sấp trên mình Phong cũng chẳng khác gì với thế sấu trường bải mà Phong đã làm nhiều lần với Hạnh. Nhưng khi đứa bé tập bò thì Phong rất lấy làm thích thú, cùng Hạnh tái diển nhiều lần. Phong thích nhất khi nhìn vú Hạnh đong đưa gần mặt giường, mu lồn cao với cái rảnh khi hẹp khi rộng tùy theo đít Hạnh nhỏng cao hay thấp. Phong có thể nằm ngửa chui dưới người Hạnh đùa giởn với vú, lồn Hạnh. Hạnh cũng thích thú được Minh bóp, bú, mân mê vú, lồn mình vì Phong rất nhẹ nhàng và biết cách đưa Hạnh đến khoái cảm nhục dục. Sau đó Phong đứng từ phía sau, đưa cặc đến cọ sát lồn Hạnh và vuốt ve cặp mông tròn lẳn của Hạnh cho đến khi Hạnh năn nỉ Phong mới xâm nhập. Trong lúc nắc mạnh cặc mình trong lồn Hạnh, Phong hoặc nắm lấy hai hông Hạnh hoặc dựa ngực mình vào đít Hạnh, chồm tới nắm, bóp, mân mê hai nắm vú Hạnh. Với vị thế này, lúc nào Hạnh cũng đạt đến khoái lạc trước Phong. Có lẻ khi Phong nhấp từ sau, đầu cặc Phong chạm tới cửa tử cung hay điểm nhạy cảm nào đó trong âm đạo của Hạnh làm Hạnh sướng ngất và âm khí chảy lênh láng dọc hai bên đùi.

Tuy nhiên Hạnh càng thích thú hơn khi Phong chuyển qua bài học ngồi. Khác với tất cả những lần trước, trong vị thế này Hạnh nắm vai trò chủ động. Phong hoặc nằm ngửa hoặc ngồi trên giường tựa lưng vào vách. Hạnh ngồi phía trên ngang với hạ bộ của Phong. Hạnh nâng niu, chọc phá cặc Phong cho đến khi cương cứng, nàng lại nắm lấy cặc Phong để cọ sát với lồn mình, ở những điểm nào Hạnh thích nhất. Sau đó tự đút cặc Phong vào âm đạo và nhấp hoặc sàng sẩy để đầu cặc Phong đâm vào những điểm nhạy cảm của mình. Phong cũng thích kiểu ngồi này vì trước mặt Phong là cặp vú hấp dẩn của Hạnh nhúng nhảy, mời mọc. Phong tha hồ vò bóp, bú mút vú Hạnh. Phong đôi khi còn dùng một tay để kích thích mồng đốc Hạnh trong khi Hạnh đánh đu trên cặc Phong. Mổi lần như thế cơn sướng ngất của Hạnh dâng cao khiến Hạnh rên rỉ một cách điên dại và sau cùng nằm thiếp trên mình Phong.
Bây giờ cái bào thai bước vào tháng thứ tám, Hạnh dể trở nên mệt mỏi và sau mổi lần làm tình Hạnh cần một thời gian rất lâu để phục hồi. Vì thế Phong nghĩ đã đến lúc đưa Mẩn về để chăm sóc Hạnh khi sanh nở vì biết rằng mình không thể làm được chuyện này một cách danh chánh ngôn thuận. Hạnh cũng rất vui vẻ khi biết rằng chồng mình sẽ về trong thời gian gần đây. Nhờ trời và nhờ Hạnh rất khôn ngoan, dịu dàng nên việc đi lại giửa hai người vừa kín đáo vừa thỏa mản được những đam mê nhục dục.
Phong rất vui mừng và chúc phúc Mẫn khi biết Hạnh sanh cho Mẫn một đứa con trai khỏe mạnh và kháo khỉnh. Mẫn đội ơn Phong về việc Phong đã giúp đở gia đình mình trong những lúc khó khăn. Phong đôi lúc cũng muốn sang thăm Hạnh nhưng cuối cùng gát bỏ ý định đó. Phong nghĩ rằng tốt hơn là để sự việc này chìm sâu vào dĩ vảng. Phong lo việc đem vợ con mình về Bình Phú để chung sống.
Mọi việc trôi chảy êm suôi theo dự tính của Phong cho đến một đêm nọ. Đêm ấy, khoảng một tháng sau ngày Hạnh sanh và khoảng một tuần trước ngày vợ con Phong di chuyển lên Bình Phú, Phong cảm thấy vô cùng bồn chồn và thèm được nhìn Hạnh, gái một con, lần sau cùng trước khi trở về đời sống chồng, cha gương mẩu. Phong đánh liều rảo bước qua nhà Hạnh.

VN88

Viết một bình luận