VN88 VN88

Giết cướp hiếp dâm

Hắn cởi hết áo quần hắn ra và leo lên xác của chị P. thực hiện hành vi đồi bại trên thân thể của chị bằng nhiều kiểu giao hợp khác nhau. Sau khi thỏa mãn thú tính, thày bùa Tân mang xác nạn nhân ra bờ ruộng vắng cách nhà khoảng 250 m, đào hố. Trước khi chôn, gã “thày bùa” còn hành lạc với xác của P thêm một lần nữa, ngay cả trong miệng chị, rồi mổ bụng P. ra, quăng xác xuống hố và lấp đất lại để phi tan chứng cớ.

Giet cuop hiep dam

Full Giết cướp hiếp dâm 18+

Được biết hắn là một “thầy bùa” có tiếng ở Đồng Tháp chuyên làm phép cho các bà các cô mê tín dị đoan, muốn được làm ăn phát đạt, muốn giàu sang, hoặc muốn được chồng yêu nhiều hơn.

Trần thị P, (25 tuổi, ngụ xã Tân Huề, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp) chèo xuồng khỏi nhà tối 28/7, mang theo túi xách, bên trong có bộ đồ ngủ bằng thun màu hồng, đến tìm thày dể , nhờ làm “phép” để khi chị đi làm ăn xa, chồng ở nhà không bị bệnh vì nhớ vợ! Trước khi đi, chị nói nói với người thân rằng sẽ sang nhà của “thày bùa” Phạm Văn Tân ở ấp Hạ, xã Tân Qưới. Đến đêm, không thấy P. trở về, gia đình vội tổ chức tìm kiếm khắp nơi, nhưng tìm mải vẫn không thấy.

Chuyện đã xảy ra như sau. Chị P cặp bến nhà thày bùa để xin làm phép khoảng 12 giờ tối. Thày đón chị niềm nở như thường lệ như với các khách khác đến cầu xin thày, nhưng hắn thực đã động lòng trước vẻ đẹp xinh xắn của chị. Sau khi trò chuyện và bắt quẻ cho chị qua loa để hiểu được sự tình gia đạo của chị, thày bảo chị mau thay bộ đồ thun để tiện việc cho thày làm bùa và khi chị chuẩn bị mặc áo vào thì bất ngờ từ phía sau, thày bùa Tân nắm lấy áo thun trên tay P. xiết cổ chị đến chết. Hành động của hắn hết sức nhanh nhẹn và mạnh bạo nên chị P. không kịp chống trả. Sau khi giết chết chị, hắn tướt toàn bộ nữ trang trên mình chị, rồi gã thật bệnh hoạn đã lột sạch quần áo của chị P. ra, khiên chị đặt lên bàn và dùng dao lam ngâm nước nóng để cạo sạch lông ở nách và bộ phận sinh dục của P. Kế tiếp, hắn cởi hết áo quần hắn ra và leo lên xác của chị P. thực hiện hành vi đồi bại trên thân thể của chị bằng nhiều kiểu giao hợp khác nhau. Sau khi thỏa mãn thú tính, thày bùa Tân mang xác nạn nhân ra bờ ruộng vắng cách nhà khoảng 250 m, đào hố. Trước khi chôn, gã “thày bùa” còn hành lạc với xác của P thêm một lần nữa, ngay cả trong miệng chị, rồi mổ bụng P. ra, quăng xác xuống hố và lấp đất lại để phi tan chứng cớ.

Truyen Giet cuop hiep dam 18

Truyện Giết cướp hiếp dâm 18+

Được biết, năm 1992, Phạm Văn Tân (sinh năm 1957) lên núi Sam, Châu Đốc, Long An, tìm thầy bùa học cách luyện thiên linh. Trở về quê tại An Biên (Kiên Giang), Tân lén lút hành nghề xem bói, làm phép dưới cái tên Hai Tưng. Thực ra việc xem bói và làm phép của Tân chỉ là cái cớ để Tân cùng Thể (người hắn chung sống như vợ chồng) lừa những phụ nữ đến, rồi giết chết, sau hãm hiếp và lấy “vong hồn” cùng thủ cấp đi luyện thiên linh.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Ng. (sinh 1972, ở thị trấn Thanh Bình) làm nghề buôn bán, xin bùa để được mua rẻ bán đắt và được sinh con trai cuối năm. Nhân thấy nhan sắc chị Ng. khá xinh đẹp, thày bùa Tân nổi cơn dâm, thừa lúc Ng. không để ý, gã đã nện lên đầu chị cái chày vồ lớn. Sau khi chị ngất xỉu, gã cởi hết áo quần chị Ng. ra, trói chặt tay chân chị vào gốc cây đầy kiến lửa ở sau nhà, trong tư thế chổng mông khổ sở. Gã đã hành lạc với chị bằng đủ mọi phương cách bệnh hoạn hắn có thể nghĩ ra trong lúc chị còn đang hôn mê, ngay cả giao hợp vào hậu môn và trong miệng của Ng. Sau khi thỏa mãn thú tính, hắn đã giết chị bằng mả tấu, và chặt đầu chị ra để luyện thần dược mà hắn học từ sư phụ của hắn, thày Ba Một (thày tu một mắt), ở núi Sam, Châu Đốc. Xác không đầu của Ng. hắn đem chôn ở nhà sau.

Trước Nguyễn thị Ng., Phạm Thị Đ. (sinh 1975, quê xã Tân Thạnh) có đến nhà thày bùa Tân để nhờ coi bói chuyện tình duyên và gia đạo. Do thấy Đ. có thân hình cân đối khỏe mạnh, khuôn mặt khả ái, gã đã giở trò xàm xở với chị trong lúc xem chỉ tay, nhưng bị cự tuyệt. Chị Đ. bỏ ngay ra về, nhưng không ngờ thày bùa đón đường chị ở đầu ngỏ, tập kích chị từ phía sau bằng một khúc gỗ lớn. Hắn bê thân thể của Đ. vào bụi rậm gần đó, xé rách đáy quần của chị ra để giở trò dâm dục. Sau đó, gã mới phát giác Đ. vẫn còn trinh nên lén lút cỏng chị về nhà, lột truồng Đ. ra và trói chặt chị vào thân dừa (dùng để làm cầu bắt xuống con mương) ở nhà sau. Hắn tắm táp cho Đ. thật kỷ càng và dùng dao lam cạo sạch lông âm hộ của chị giống như P, mặc cho chị có kêu gào đến cỡ nào. Trước khi hắn giở trò con heo trên người Đ., hắn đã dùng miệng húp âm đạo của Đ. cho chị lên chị lên đến cực điểm mấy lượt. Sau khi thỏa mãn hành vi đê hèn, hắn dùng dao Thái lan cắt mạch máu ngay cổ tay Đ. cho đến khi chị chết, rồi cắt đầu của chị ra. Đem xác không đầu chôn cẩn thận.

Sau khi có được 3 sọ người, của chị P., chị Ng. và chị Đ. thì hằng đêm, tại một khu vắng vẻ nhiều sương mù ở gần nhà, Tân đều tự lột hết áo quần ra và đem ra 3 cái sọ người làm phép “gọi hồn” bằng cách niệm thần chú, gọi tên các nạn nhân, viết nguệch ngoạc tên của họ bằng mực tàu trên những tấm bùa giấy vàng. Sau đó, Tân tự xuất tinh để tẩy rửa hết ô uế trên thân thể, trước khi trở về nhà vào hừng sáng.

Được biết, hắn quyết tâm giết người lấy sọ để luyện “thiên linh cái” theo bí quyết lan truyền trong giới thày tu trên núi. Theo đó, ai luyện thành công thuật công phu này sẽ có khả năng biết trước tương lai, kêu được gió, gọi được mưa, đạn bắn không chết, có thể tàng hình… Và với niềm tin cuồng tín đó, hắn đã thực hiện ý đồ tới cùng.

VN88

Viết một bình luận