VN88 VN88

Lồn em ẩm ướt trơn tuột khi anh đút cu vô lồn địt

Phong cảm thấy nước lồn Hạnh phun ra nhiều hơn và các bắp thịt trong âm đạo Hạnh co giật, ôm chặc lấy cặc Phong. Phong nhấp thêm vài lần nửa rồi không chịu nổi, bắn tinh trùng phọt mạnh vào tử cung Hạnh. Hạnh một lần nửa: ” Em sướng quá mình ơi!”
Phong thả người nằm sấp xuống mình Hạnh, thở những hơi thở nóng bỏng vào tai Hạnh. Hạnh hơi nghiêng đầu tránh, hai tay ôm lấy lưng Phong. Chỉ một thoáng sau, tay Hạnh bắt đầu mơn man trên lưng Phong rồi thấp xuống xoa xoa đít Phong. Nhột nhạt Phong hơi nhỏm người dậy. Cặc Phong đã xìu xuống nhưng vẫn còn nằm trong lồn Hạnh.

Phong nhìn khuôn mặt tuy mồ hôi nhể nhại nhưng rất tươi tắn của Hạnh, mỉm cười hỏi: “Sao mình thấy thế nào?”
Hanh nhoẻn nụ cười tươi, trách yêu: ” Mình chọc em. Em bắt thường đó.” Hạnh như đắm chìm trong khoái lạc; tưởng Phong là Mẫn, nên Hạnh thả mình trong giấc mơ nhục dục.
Chỏi tay chống vai cao lên, nhưng vẫn cố gắng duy trì cặc mình nằm gọn trong âm đạo nàng, Phong nhìn say sưa khuôn mặt rạng rở của Hạnh. Mắt Phong phiêu lưu đến hai vú phập phòng với núm vú tuy bây giờ nhỏ lại nhiều nhưng còn mọng đỏ. Phong, vẫn còn muốn hưởng thụ tiếp, nheo mắt: ” Anh thích nhất là mình phạt anh phải bú vú em suốt ngày.”
Hạnh cười khúc khít: “Anh này quỷ.” Thân hình Hạnh rung động theo tiếng cười, hai vú rung rinh. Hai tay Hạnh lại ve vuốt dọc theo đốt xương sống Phong chạy dài xuống xương khu. Phong rùng mình và chợt nhận ra cặc mình từ từ nở to trong âm đạo của Hạnh.

Hạnh cũng nhận biết điều đó, đỏ mặt một lần nửa: “Anh này quỷ.” Rồi lại khúc khích cười.
Phong không nói không rằng, dùng một đầu móng tay chạy dọc từ đùi Hạnh dài theo cạnh ba sườn, gần đến nách thì xoay lên vú Hạnh. Phong biết là núm vú Hạnh vẫn còn quá nhạy cảm nên chưa đụng tới. Phong kéo ngón tay chạy vòng tròn từ chân vú nàng tiến dần khi lên gần núm thì quay vòng ngược lại, chạy dài xuống đùi Hạnh. Hạnh nhột nhạt cười khúc khích trở mình liên tục theo ngón tay Phong. Lồn Hạnh sống lại, co giản từng lúc, bóp lấy cặc Phong. Phong biết là Hạnh và mình sẳn sàng để nhập cuộc lần thứ hai. Lần này Phong thay đổi chiến thuật. Chàng không nhấp nửa mà trái lại luôn luôn đè sát Hạnh xuống mặt giường. Phong chỉ ngoáy đít để cặc chàng quay tròn trong đường âm đạo và đồng thời xương chậu mình cọ xát mạnh lên mồng đốc Hạnh. Đôi khi Phong trường lên trường xuống trên bụng Hạnh để đổi chiều quay và cũng để mồng đốc Hạnh được đè mạnh hơn. Được một lúc Phong thấy núm vú Hạnh bắt đầu vung cao và Hạnh cũng sàng đít theo chàng. Mắt Hạnh lạc thần, đôi môi mím lại, hai tay quơ quơ trên không. Hai tay Phong nhồi bóp vú Hạnh, chàng vục đầu xuống mút hai núm đã nở to. Hai tay Hạnh rớt xuống ôm lấy đầu Phong. Được một lúc Phong cảm thấy cặc mình cương cứng, bèn đổi thế. Phong rút cặc ra gần hết rồi nhấn thật mạnh xuống lồn Hạnh. Hạnh không những không phản đối mà trái lại đôi khi nảy đít lên để cặc Phong đâm sâu hơn vào. Cứ như thế hết sàng, trường rồi nhấp; nhấp, trường rồi sàng không biết kéo dài đến bao lâu. Cho đến khi Phong cảm thấy hơi nóng nơi mang tai rồi lưởi Hạnh chui vào đùa giởn trong lổ tai mình, Phong rùng mình muốn xuất. Ngay lúc đó Hạnh rú lên, hai tay hai chân quíu lấy người Phong rồi âm thủy tuôn trào từ cửa lồn nàng. Một lần nửa Phong rơi người lên mình Hạnh. Tuy Phong không còn nhấp được nửa nhưng âm đạo của Hạnh co thắc từng cơn. Cặc Phong bị bóp nhả liên hồi làm Phong không còn cầm được nửa. Phong phụt mạnh những gì còn sót lại vào người Hạnh. Phong gục xuống mình Hạnh. Cả hai chìm ngay vào giấc ngủ mệt nhọc.

Chợp mắt được một lát Phong, vì không quen ngủ trên mình một người đàn bà, giật mình thức dậy, mặc lẹ quần áo rồi lẻn ra về. Trước khi ra về Phong còn luyến tiếc nhìn lại thân hình trắng trẻo đầy đặn của Hạnh. Phong chặc lưởi đưa tay xoa vú Hạnh lần chót rồi xoay lưng bước lẹ ra ngoài. Phong vừa bước ra thì Hạnh mở mắt, nở một nụ cười thỏa mản rồi lại thiếp đi.

Lần đầu thành công dể dàng hơn dự trù, Phong phải dằn lòng lắm mới chờ được ba ngày trước khi trở lại nhà Hạnh. Vừa mở cửa nhìn thấy Phong, Hạnh đã đỏ mặt và nói ngay: “Dạ bẩm Quan đứa bé vẫn chưa động đậy ạ.”
Phong nhìn Hạnh mỉm cười, thấy Hạnh cũng nóng lòng như mình. Hạnh tắm rửa sạch sẻ, tẩm dầu bông lài thơm phức. Phong muốn chạy ngay lại ôm Hạnh vật xuống tại chổ. Nhưng Phong cố gắng từ tốn: “Để tôi giúp cô thêm tay thêm chân cho đứa bé.”
Hạnh không nói thêm gì nửa, xoay lưng bước thẳng vào phòng. Phong bước vào cửa chính, đóng cửa cài then cẩn thận rồi hối hả đi vào phòng Hạnh
Phong vừa vén màng bước vào thì Hạnh đứng sẳn gần đó ôm chầm lấy Phong. Hạnh nủng nịu: “Em nhớ mình lắm lắm.” Phong đáp lại bằng những cái hôn nồng cháy lên tóc, tai, má rồi môi Hạnh. Phong đưa tay ôm đít Hạnh kéo nàng đứng sát vào mình. Phong hơi sàng đít để con cặc đã cương cứng của mình cọ sát lên mu lồn Hạnh. Người Hạnh hơi nhủn ra. Phong nhấc Hạnh lên khỏi mặt đất và tiến đến giường. Khi vừa ngả nhoài ra mặt giường cả hai cuống quít sờ soạn nhau và trong chớp mắt họ không còn một mảnh vải trên thân. Hai tay Phong phiêu lưu cùng khắp thân thể Hạnh. Hạnh cũng dạn dỉ hơn lần trước, tự động chơi đùa với cặc Phong. Tối đó Phong đưa Hạnh lên tuyệt đỉnh khoái lạc ba lần trước khi ra về.

Cứ thế dăm ba ngày Phong lại thêm tay thêm chân cho đứa bé. Hạnh dần dần xem Phong như người chồng thật của mình. Nàng tưng tiu và luôn luôn chiều Phong vì Phong biết cách ve vuốt nàng để kích thích trước khi đưa nàng đến khoái lạc cực điểm. Tuy nhiên Hạnh rất khôn ngoan, chỉ suồng sả với Phong trong phòng còn ở các nơi khác Hạnh vẫn kính nể chàng như một thượng quan. Điều này làm Phong rất hài lòng và an tâm. Chỉ còn một điều làm Phong bứt rứt là Hạnh chưa bao giờ cho Phong bú liếm lồn nàng cũng như chưa bao giờ Hạnh bú nút cặc Phong. Phong không nài ép, chỉ kiên nhẩn chờ cơ hội.

Khoảng một tháng rưởi sau, khi Phong vừa đến, Hạnh đã hí hửng khoe: “Dạ bẩm quan đứa bé chòi chòi trong bụng con rồi.” Phong dơ tay ra định rờ bụng Hạnh nhưng vội rụt tay lại. Hạnh hiểu ý, bỏ vào phòng. Hạnh đang ngồi trên giường chờ Phong tiến đến gần thì đứng dậy ôm Phong, vừa hôn khắp mặt chàng vừa nói: “Cám ơn mình đã giúp cho con có đủ tay chân.” Hạnh bây giờ đã có bụng nên khi đứng ôm nhau cặc Phong không còn cọ xát với lồn Hạnh được nửa. Phong bèn đở Hạnh ngồi xuống giường, vén vạt áo nàng lên rồi áp tai mình vào da bụng Hạnh. Theo tính toán sẳn, Phong lắng nghe một lát, rồi nói: “Ừ, đứa bé trông ra khỏe mạnh lắm. Anh nghỉ bây giờ là lúc phải dạy cho con.”
Hạnh đực mặt ra: “Dạy gì vậy mình.”
Phong cười thầm trong bụng: “Thì dạy đứa bé biết bú này, biết lật, biết bò, biết ngồi, biết đứng, biết đi này. Phải không?”
Hạnh vẫn ngu ngơ: “Dạy bây giờ sao?”
Phong giải thích: ” Thì cũng như thêm tay thêm chân, ta phải dạy cho đứa bé càng sớm càng tốt. Em có muốn con thông minh giỏi như anh không?”

VN88

Viết một bình luận