VN88 VN88

Nữ giám đốc yêu cuồng si khiếm trai trẻ phải khốn đốn

Nu giam doc yeu cuong si khiem trai tre phai khon don

Ban đầu mới vào cơ quan Hoàng cảm thấy vui vì gặp được chị giám đốc tốt bụng mà lại biết quan tâm nhân viên. Càng làm việc cậu càng “mến” chị giám đốc, đôi lúc cậu cũng không hiểu được tình cảm của mình như thế nào nữa. Hàng ngày ngắm nhìn nữ giám đốc tuy đã gần 40 nhưng trẻ đẹp không kém gì các em nhân viên mới vào cơ quan, Hoàng càng ngất ngây mà quên đi chị ta đã có một đời chồng và một con nhỏ.

Đoán biết được Hoàng – nhân viên trẻ, đẹp trai có tình ý với mình chị giám đốc cũng không ngần ngại bật đèn xanh cho cậu. Đôi lúc là tạo điều kiện trong công việc để có cơ hội gần trai trẻ hơn. Rồi chị ta cứ thăng chức dần cho cậu thanh niên xấp xỉ 30 tuổi, Hoàng nghiễm nhiên trở thành trưởng phòng kế toán của công ty. Hoàng nhanh nhẹn hoạt bát, lại khéo ăn nói nên ngày càng được lòng nữ giám đốc.

Rồi một ngày khi chỉ có hai người trong công ty, bất chợt chị ta ôm chầm lấy Hoàng kêu rằng mệt mỏi, cô đơn. Phải công nhận Hoàng đẹp trai, cao ráo nhưng chưa từng có mảnh tình nào vắt vai. Vì thế, lần đầu được người khác phái ôm, lại là sếp mình, Hoàng run lắm. Càng run càng không dám phản ứng, miệng lắp bắp không nói nên lời. Điều đó càng khiến nữ giám đốc từng trải thích thú.

“Chị ta mãnh liệt, cuồng si khiến Hoàng nhiều lần như ngạt thở trên giường.”

Tuy đã “tình chàng ý thiếp” nhưng nơi công sở họ rất kín đáo, nên chẳng ai phát hiện ra. Rồi Hoàng kiêm luôn cả thư ký sếp, không quản ngại đưa đón người tình kiêm giám đốc. Đã bao đêm Hoàng trăn trở về mối quan hệ của mình với sếp, nhưng anh không tài nào dứt ra được, hình bóng giám đốc cứ lởn vởn trong tâm trí anh. Suốt thời gian làm việc ở cơ quan anh cũng chẳng có thời gian tìm hiểu hẹn hò bất kỳ ai, nên anh càng cảm nhận được vị trí của người phụ nữ đó rõ ràng quan trọng với mình.

Rồi một ngày liên hoan cơ quan Hoàng uống quá say tới mức không biết gì, khi anh tỉnh dậy thấy mình đang nằm trần truồng bên cạnh nữ giám đốc, anh hoảng hốt bật dậy. Hoàng không nhớ mình đã làm những gì, chỉ khi chị ta tỉnh lại khóc rưng rức nói anh đã làm những gì khiến Hoàng chột dạ. Hoàng tha thiết xin lỗi mong rằng chị ta sẽ bỏ qua cho anh.

Rồi chị ta vội vàng đưa ra những bức ảnh nóng ghi lại cảnh hai người trần truồng ôm nhau cho Hoàng xem. Hoàng loạng choạng, không bước nổi. Không ngờ khi say anh lại xấu xa đến như vậy. Rồi chị ta gợi ý Hoàng, hai người sẽ cùng làm đám cưới và có một cuộc sống hạnh phúc. Nếu Hoàng không chấp nhận thì những bức ảnh này sẽ được gửi tới tất cả mọi người, kể cả bố mẹ anh. Hoàng hiểu rằng từ nay anh phải kiêm luôn cả việc “chịu trách nhiệm về cuộc đời sếp”.

Chính từ cái đêm định mệnh đó, đời Hoàng bước sang một trang mới, những chuỗi ngày mệt mỏi khiến anh lao đao. Hoàng không phải là dạng đàn ông yếu sinh lý, nhưng anh rất sợ khi đêm về, chị ta lại trở thành một người hoàn toàn khác. Chị ta mãnh liệt, cuồng si khiến anh nhiều lần như ngạt thở trên giường.

Cả ngày đi làm đã mệt mỏi nhưng đêm hôm nào chị ta cũng tìm cách khơi gợi, bắt anh phải chiều chuộng, âu yếm. Từ ngày công khai đi lại với nhau Hoàng xuống cân hẳn. Hoàng ngày càng xuống cân, còn chị ta cứ thế nõn nà, quyến rũ hơn. Có lẽ chị ta sẽ là người hoàn hảo nếu như không quá đam mê dục vọng.

Giờ chỉ còn 2 tháng nữa là đám cưới chính thức diễn ra, nhưng Hoàng chỉ cầu mong thời gian ngừng lại, nếu không thể thì trôi thật chậm để anh chuẩn bị đủ tâm lý vững vàng khi bước vào cuộc sống gia đình với người phụ nữ ấy. Ai cũng nói Hoàng lấy được vợ làm giám đốc thì sướng, hai người “đôi lứa xứng đôi” nhưng nào ai hiểu được nỗi khổ của Hoàng.

(Công sở)

VN88