VN88 VN88

Giết cướp hiếp dâm

Giống như Phượng, nạn nhân thứ 4, may mắn không bị cắt đi thủ cấp Lê Thị Nh (17 tuổi, quê xã Tân Huề), sống bằng đến bán vé số, cũng đến gặp thày để được đắt hàng trong một đêm thật tối trời (Giờ hẹn làm phép của thày luôn là 12 giờ đêm, với khung cảnh ngôi nhà là cái chòi giữa đồng hoang vắng. Hay muốn vào nhà phải chui dưới sàn lên, trong khi cửa chính đóng im ỉm.) Do vẻ ngoài cùng cách ứng xử bí ẩn, khó hiểu của Tân nên Nh. đã cảm giác được sự huyền nơi hắn, và vì cả tin như thế nên Nh. bị tập kích bất ngờ không kịp chống trả. Lần này có luôn Trần thị Thể (người chung sống như vợ chồng) làm đồng lõa giúp tay cho hắn nên chẳng bao lâu Nh. đã bị trói chặt, nằm úp lên mặt bàn. Như các nạn nhân trước, hắn đã dùng dao lam cạo sạch lông trên âm hộ của Nh. ra mặc cho sự gào thét của nạn nhân và đưa cho thị Thể cẩn thận cất vào hộp. Sau đó, hắn hành lạc với Đ trước mặt của Thể hết sức tàn bạo. Giết Nh. xong bằng thủ pháp nhanh và gọn, cả hai tướt hết nữ trang trên người Nh. và mang xác ra gốc cây chờ ngày mai cắt đi thủ cấp để tiếp tục luyện thiên linh cái.

Nhưng hắn thật không ngờ, rạng sáng hôm đó, ngày 7 tháng 9, Công an tỉnh Đồng Tháp đã bổ vây khám xét nơi ở của “thày bùa” Tân, thu được nhiều vật dụng dính máu, nghi là được Tân sử dụng làm hung khí gây án gồm 2 cái leng, dao Thái Lan, dao lam), một nhúm lông bộ phận sinh dục và tóc cùng một số tài sản như đồng hồ đeo tay, dây chuyền, vòng mã não. Tất cả phù hợp với số nữ trang mà gia đình khai P, Ng., Đ., và Nh. mang theo. Đặc biệt, “tài sản” lão thày mo này còn có 3 chiếc sọ người và 2 giấy chứng minh nhân dân mang tên của 2 phụ nữ đều ở huyện Thanh Bình, mất tích từ tháng 5/2000.

Không thể quanh co được nữa, khi Công an tỉnh Đồng Tháp đã huy động lực lượng đến khai quật khu đất quanh nhà kẻ sát nhân. Công việc rất khó khăn do đang mùa nước ngập. Nhưng kết quả thu được thật kinh hoàng: Cả 3 xác người không đầu đang trong tình trạng phân hủy và Tân đã khai nhận đó là tác phẩm của hắn, dù trước đó hắn tưởng mình đã thành phép, nên khi công an đến nhà, hắn vẫn khinh khỉnh, tỉnh bơ. Thậm chí khi bị bắt giam, hắn vẫn tin rằng mình sẽ dùng phép tàng hình, độn thổ.

Tại cơ quan điều tra, tên sát nhân máu lạnh đã nhận tội. Phạm Văn Tân sinh năm 1957, vốn là người ở An Biên, Kiên Giang, đã có vợ và 3 con. Từ năm 1994, y bỏ địa phương đến xã Tân Qưới sống một mình và có quan hệ như vợ chồng với 2 người phụ nữ khác tại đây. Về hành vi giết chị P., Tân khai là có chủ định từ trước. Lời khai của Tân phù hợp với hiện trường vụ án và việc thu hồi tang vật, tài sản của người bị hại. Tuy nhiên, y chỉ nhận giết người để cướp của, hiếp dâm chứ chưa thừa nhận động cơ hoạt động mê tín. Tân cũng thừa nhận 3 chiếc sọ người trong nhà y là của mình. Cơ quan điều tra đang tiếp tục mở rộng vụ án, làm rõ nguồn gốc những đầu lâu này và vấn đề liên quan đến 2 người phụ nữ bị mất tích.

Ngày 3 tháng 9 TAND tỉnh Đồng Tháp đã tuyên án tử hình với Trần Văn Tân về tội giết người và cướp tài sản. Trợ thủ của Tân là Trần Thị Thể lĩnh án chung thân vì tội hai người đã lừa đảo để lấy đi sinh mạng của 4 phụ nữ trẻ phục vụ cho những hành vi mê tín dị đoan.

Được biết thêm, trong thời gian bị tạm giam, Tân thường có biểu hiện của một người bị bệnh tâm thần. Tuy nhiên, kết quả giám định pháp y của Bệnh viện Tâm thần Biên Hoà (Đồng Nai) khẳng định “Phạm Văn Tân không hề mắc bệnh tâm thần”. Có nguồn tin ở trong tù cho biết, thày bùa Tân hay thường kêu gào thảm thiết về đêm, người ta nói hắn bị các vong hồn linh thiêng của bốn cô gái trẻ về bóp cổ trong lúc hắn ngủ. Còn căn nhà hắn ở, đêm đêm người ta nghe tiếng cười tiếng khóc như ai oán của các vong hồn chết oan.

(Hết Truyện 18+ Tại Ditnhau18.com)

VN88

Viết một bình luận