VN88 VN88

Vợ Baggio tố chồng làm tình với Andrea chỉ là trò đùa ngày cá tháng tư

Vợ Baggio – Quỳnh Trâm đã lên tiếng sau lời đáp trả của Andrea.

Quỳnh Trâm viết rất ngắn gọn trên trang cá nhân: “Huởng ứng 1/4 sắp tới thế là đủ rồi. Mọi người à….làm ơn”. Lời nói này của Quỳnh Trâm khiến bạn bè của cô cho rằng sự việc gây xôn xao dư luận sáng nay chỉ là một trò đùa cho ngày Cá tháng tư tới đây.

Cũng trên trang cá nhân của Quỳnh Trâm, những chia sẻ bày tỏ sự thất vọng như bị phản bội trước đó đều được cô gỡ xuống.

Tố chồng ngủ với Andrea là trò đùa 1/4 của vợ Baggio?

Vo Baggio to chong lam tinh voi Andrea chi la tro dua ngay ca thang tu

Tuy nhiên, nhiều dân mạng hoài nghi lời “đính chính” cho sự việc mà Quỳnh Trâm nêu ra, bởi, nếu chỉ là một trò đùa, thì nó thực sự đi quá giới hạn. Ngược lại, do bức xúc và “vạch áo cho người xem lưng” lại là một chuyện đau xót của cặp đôi mới cưới.

Vo Baggio to chong lam tinh voi Andrea chi la tro dua ngay ca thang tu hinh 2

Trước đó, sáng nay 31/3 vợ của Baggio – Quỳnh Trâm – đã gây chấn động khi đăng lên một đoạn trạng thái tố cáo Andrea đã ngủ với Baggio. Sau đó Quỳnh Trâm đã nhanh chóng xóa đi đoạn status.

Cô viết: “An à, tao thật sự cảm ơn mày, cũng chính vì mày mà giờ đây thậm chí tao còn không dám đụng vào người mà tao gọi là chồng và tao phải sống dằn vặt suốt cả cuộc đời. Tao chưa từng ghét mày, thế mà mày trơ trẽn dơ dáy đến mức hạnh phúc của tao mày cũng phá. Miệng mày nói thì hay lắm rồi cuối cùng mày gieo vào đầu tao một thứ mà cả đời tao sẽ không bao giờ quên được. Mày ngủ với chồng tao khi mày thừa biết chồng tao đang có tao. Mày có phải con người không A.? Cũng là phụ nữ như nhau mà mày đành lòng thế? Tao hết chịu đựng nổi rồi”.

Chỉ vài giờ sau đó, Andrea đã lên tiếng đáp trả Quỳnh Trâm. Trong lời nói của mình An hoàn toàn phủ nhận sự việc mà Quỳnh Trâm đưa ra. Hơn nữa, cô cũng khẳng định sau khi Baggio kết hôn, An không hề gặp anh thậm chí là gọi điện nói chuyện.

(Tin sốc hay nhất tại Ditnhau18.com)

VN88

Viết một bình luận