VN88 VN88

Truyện cha ghẻ phá trinh con riêng vợ tại nhà tắm

Truyen cha ghe pha trinh con rieng vo tai nha tam truyen 18+
Một câu truyện phá trinh kể về cha ghẻ phá trinh con gái riêng của vợ trong nhà tắm , cập nhật hấp dẫn hay nhất các tình tiết cực ly kỳ và đầy thú tính.
Cái nửa kín, nửa hở của một người con gái 18 chỉ làm con thú càng thêm dã thú. Đôi mắt đỏ, càng đỏ hơn, cái trái khế trên cổ con thú cứ chạy lên, chạy xuống, người cha ghẻ bước về phía Dung một bước, 2 tay cởi dần chiếc áo của ông ấy. Dung không thở nổi nữa, thần kinh nàng tê liệt, miệng nàng lắp bắp: “Xin đừng! Xi..n .. đ … ừ..ng!” nhưng con ác thú cứ từ từ tiến đến! 1 bước rồi một bước nữa!…

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: Ditnhau18.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

Thể loại phim: Truyện phá trinh con gái.
Dành cho các loại điện thoại di động android iphone java xem trực tiếp.

Đọc full truyện cha ghẻ phá trinh con riêng vợ tại nhà tắm ( Truyện 18+)

Cô Dung, cô giáo của tôi là cô giáo đẹp nhất trường. Thời đó, thầy cô và học trò đều nghèo nên mọi người chỉ ăn mặc đơn giản mà thôi. Cô thường mặc áo thun hoặc áo sơ mi và quần tây vào ngày thường, còn ngày lể, cô thường mặc áo dài đỏ.

Mục tiêu của áo quần, một phần là để che đậy cơ thể, nhưng dường như tất cả những áo quần cô mặc đều phản bội lại điều này. Những chiếc áo của cô cứ rên xiết trước vẻ đẹp rừng rực của cô. Mái tóc thật dài, thật mượt cứ tung tăng theo những bước đi uyển chuyển, khoan thai. Mái tóc chỉ dài quá vai hờ che chiếc cổ trắng mịn màng, thon nhỏ. Đôi mắt cô thật hiền, thật ướt, để mỗi khi nhìn vào, dù chỉ mới 10 tuổi, tôi … cứ chết trân ở đó, không muốn rời ra. Đôi mắt càng đẹp thêm bởi đôi lông mày bán nguyệt, và đôi lông mi dài, cong, để đôi mắt lại sâu hơn, tròn hơn, và gợi cảm hơn. Rồi kế đến là chiếc mũi dọc dừa nằm trên đôi môi mọng đỏ, tròn căng. (Có lẽ lúc đó tôi chưa biết đến những chuyện ân ái và cái chức năng tuyệt vời “phụ” của cái miệng và đôi môi nên vẫn chưa thấy hết cái vẽ đẹp của nó). Và kế tiếp, có lẽ trời cũng biết thương người tôn thờ vẻ đẹp cho nên thường làm cho cô … không cài cút áo trên cùng. Chỉ một cúc áo thôi mà sao bao nhiêu ngày mắt tôi cứ dán vào đấy. Tôi không ý thức được tôi thèm cái gì, nhìn cái gì, nhưng tôi cứ nhìn mãi vào đó, và đôi khi, may mắn thay, ngực áo cô căng ra để có một kẻ hở giũa hai khuya áo. Một chút, chỉ một tí làn da trắng, lộ ra, da “ngực” các bạn à, mà làm tôi mê mẩn. Lúc đó, tôi ước gì tôi là làn gió (như chuyện Tề Thiên Đại Thánh mà tôi vẫn lén đọc), tôi sẽ len vào kẻ áo kia và mân mê hai cái kỳ quan tuyệt với nhất của loài người cho dù giảm thọ (vì giám dzê cô giáo) tôi vẫn sẵn sàng chịu tất…

Truyen 18+ cha ghe pha trinh con rieng vo tai nha tam phe

Truyện 18+ cha ghẻ phá trinh con riêng vợ tại nhà tắm phê.

Trà Mi khẽ chạm cây thước vào tay tôi, kéo tôi về với thực tại. Đây là tháng thứ hai tôi chuyển về trường PTTH Gia Định. Tôi học tiếp lớp 11 ở cái tuổi 17 … mới nảy sừng dê. Và hơn thế nữa, sau 10 năm làm học trò, có lẽ bây giờ tụi tôi đã vượt qua Ma và Quỉ để đứng hàng thứ nhất! Trà Mi ngồi ngay phía trên bàn trên. Phải vất vả lắm tôi mới quen được nàng vì nàng đẹp quá. Mà con gái đẹp thường “láu cá”. Vả lại, ngồi kế nàng là con Thúy “khùng” và con Uyên “chàng hảng”. Thúy khùng và Uyên chàng hảng là 2 cái tên tôi đặt chơi cho tụi nó, ai dè … chết tên luôn. Sở dĩ con Thúy nó khùng, không phải vì nó té giếng mà tại vì cái đầu nó mới uốn, bờm xờm như cái tổ chim (trong mắt mấy đứa không dám nói nó khùng), còn trong mắt tôi, thì “chim” có ý nghĩa khác – cao cả hơn nhiều – cho nên tôi đặt cái tên sát với thực tế nhãn tiền hơn: Khùng thì không tắm và không chải đầu nên cái đầu chơm bơm như vây. Còn con Uyên chàng hảng thì con tệ hơn nữa, nó vừa mập, vừa lùn, vừa có cặp ngực to bằng 2 cái ấm trà. Có lẽ vì 2 cái ngực to quá cho nên nó phải đi chàng hảng ra để khỏi mất cân bằng, nếu không, lỡ mà nó té, thì đường xá Việt Nam sẽ càng gồ ghề, lởm chởm với ổ bưởi, ổ dừa. Đó là theo ý của tôi, còn theo ý thằng Bảo “ròm”, bạn mới nhưng lại là bạn chí cốt, thì sở dĩ con Uyên đi chàng hảng bởi vì nó “bị chơi” nhiều quá. Hmm … sao cũng được, miễn sao nó không té sấp là phước đức cho mọi người rồi.

VN88

Viết một bình luận