VN88 VN88

Lộ diện cô gái có con với Ya Suy

Bạn gái của Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012 là một cô gái có ngoại hình khá xinh xắn, dễ thương.

Lo dien co gai co con voi Ya Suy

Cuối tháng 7, Ya Suy vướng vào nghi án tình cảm với cô gái tên T. (bên phải). Theo đó, quán quân Vietnam Idol 2012 bị tố là đã “ăn cơm trước kẻng” với bạn gái, đồng thời là khán giả hâm mộ của anh. Sau đó, cô gái này mang bầu và sinh con, nhưng nam ca sĩ lại chối bỏ trách nhiệm làm cha đứa bé. T. hâm mộ Ya Suy từ khi anh thi Vietnam Idol. Trong ảnh là cô chụp cùng Ya Suy và Bảo Trâm, người về thứ 3 ở mùa thi 2012.

 

 

Lo dien co gai co con voi Ya Suy hinh 2

Nam ca sĩ người dân tộc Chu Ru và T. từng có khoảng thời gian thân mật bên nhau. Trong ảnh, cả hai trông khá tình tứ khi chụp ảnh tự sướng. Dù vậy, trên trang cá nhân của cô gái tên T., cô hạn chế đăng tải hình ảnh chụp chung với Ya Suy.

Lo dien co gai co con voi Ya Suy hinh 3

Khi phóng viên của Zing.vn liên lạc, số điện thoại của T. luôn trong tình trạng thuê bao không liên lạc được. Sau lần “tố” Ya Suy phủi bỏ trách nhiệm, cô chọn cách im lặng trước sự quan tâm của truyền thông và khán giả.

Lo dien co gai co con voi Ya Suy hinh 4

Ngoài đời, T. là một cô gái dễ thương, xinh xắn. Nhưng trong đoạn chia sẻ được cô đăng tải vào tháng 8/2014, T. viết những dòng khá tâm trạng: “Từ bao giờ, mình trở nên yếu hèn và ỉu xìu không chút sức sống vậy rồi. Mình không còn là mình, luôn vô tư vô lo, luôn tràn đầy năng lượng, luôn yêu thương cuộc sống, luôn mỉm cười và thấy vạn vật đều kỳ diệu, mọi điều đều đáng yêu”. Phần cuối, cô chia sẻ: “Mình phải đi tìm câu trả lời. Tạm biệt mọi người, tạm biệt cuộc đời, tạm biệt em (ngày hôm qua)”.

Lo dien co gai co con voi Ya Suy hinh 5

Về phía Ya Suy, trong bài phỏng vấn mới đây, anh thừa nhận đã có con với cô gái này. Ya Suy cho biết: “Khi đứa bé được sinh ra, tôi đã nghĩ mình phải có trách nhiệm nuôi đứa bé. Khi đó, cả gia đình tôi đề nghị sẵn sàng nuôi đứa bé nhưng họ kiên quyết không chịu. Họ yêu cầu tôi phải kết hôn. Tôi đã cố gắng để được nuôi đứa bé nhưng họ một mực từ chối”.

Lo dien co gai co con voi Ya Suy hinh 6

Nhắc tới chuyện kết hôn, Ya Suy cho rằng anh không thể đánh mất tương lai của mình. “Hơn nữa, tôi cũng chưa nghĩ đến quan hệ yêu đương. Tôi chỉ nghĩ là bạn bè chơi với nhau. Trong phút bồng bột của tuổi trẻ, tôi đã mắc sai lầm. Nhưng tôi nghĩ, nếu là người yêu mình thực sự thì họ sẽ không để những chuyện này xảy ra”. Nam ca sĩ nói thêm: “Khi xảy ra mọi chuyện, tôi nghĩ mình nhận nuôi đứa bé là xong. Nhưng người ta không nghĩ vậy. Có thể họ đã có tính toán… Nếu xuất phát từ tình yêu, họ đã không hành động như vậy. Tôi chỉ mong khán giả thông cảm và bỏ qua lỗi lầm cho mình”.

(Tin Sốc hay nhất tại Ditnhau18.com)

VN88

Viết một bình luận