VN88 VN88

Hương Tràm khẳng định tự tin khi địt nhau ngoài bãi biển

Hương Tràm thèm khát thăng hoa ở bãi biển lãng mạn.

Trong buổi talk show mới đây, giọng ca xứ Nghệ đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề tình dục. Hương Tràm khá tự tin trước những câu hỏi nhạy cảm và tiết lộ mình khá tự tin trong chuyện ấy. Một anh chàng lớn hơn tuổi, có cánh tay và khuôn ngực vạm vỡ sẽ khiến cô đổ gục.

Bên cạnh đó, khi được hỏi vị trí lý tưởng để làm “chuyện ấy”, Hương Tràm cho biết: “Thích được làm chuyện ấy ỏ bãi biển xanh lãng mạn, trong căn phòng màu trắng. Tư thế không quan trọng bằng kỹ năng”. Hương Tràm đánh giá kỹ năng tình dục chiếm 6% và kích cỡ chiếm 4% giúp phụ nữ thăng hoa.

Hương Tràm khẳng định tự tin khi địt nhau ngoài bãi biển

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, khi trả lời nghi án nghiện sex, Hương Tràm khá bình thản: “Bạn bè thân thiết với em sẽ biết em sống thế nào. Em chưa bao giờ chủ động đi cua ai. Toàn người ta tán và em đổ thôi (cười). Em sống rất phóng khoáng, nhưng trong những chuyện này em là một cô gái Á đông, em không thích mình quá chủ động, đàn ông sẽ nghĩ mình dễ dãi, sẽ coi thường. Còn nghiện sex ư? Em đâu có mắc bệnh tâm thần hay có vấn đề khác lạ đến vậy? Đúng là… Mà thôi kệ anh ạ, còn bàn tán thì còn có nghĩa là sức nóng tên tuổi của mình vẫn còn”.

(Tin Sốc hay nhất tại Ditnhau18.com)

 

VN88

Viết một bình luận