VN88 VN88

Em đã khỏa thân vú lồn dưới bàn tay khéo léo của chàng

Trong bài báo còn nói rằng các tổ chức nhân quyền của Nga đều đánh giá là chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, bài trừ người nước ngoài ở Nga đang có chiều hướng tăng lên một cách đáng lo ngại . Điều này cho thấy là đường lối của chính phủ Nga hiện nay là đầu mối cho sự kỳ thị giữa các dân tộc . Cộng thêm luật pháp hiện nay cũng không đủ nghiêm minh để chống lại các hình thức kỳ thị và thậm chí là nếu có luật thì người ta cũng không để nó ở trong mắt . Các quan toà, công tố viên và các cơ quan cảnh sát thường coi nhẹ các hành động quá khích của các thanh niên và các tổ chức phát xít mới .

Đọc xong tờ báo em thấy chán chường làm sao . Cái chết của chú em sẽ mãi mãi đi vào ký ức đau buồn của em . Em úp mặt lên tờ báo khóc nức nở cho số phận của gia đình em cũng như 50 ngàng người Việt chúng ta đang sống và làm việc ở Moskva . Chàng bước tới bên em để an ủi cho em bằng những cái vuốt hờ trên lưng. Em bỗng cảm giác bàn tay to lớn của chàng đã đẩy đi hết sự buồn tủi của em . Em ngước mắt lên nhìn chàng, trong phút chốc ấy bốn mắt như bừng sáng rồi chợp tắt để rồi đứng yên trong khoảnh khắc . Em không nói được lời nào khi chàng cuối xuống hôn lên trán của em . Đó là nụ hôn đầu đời của người con gái mới lớn. Em đón nhận nó như đón nhận đóa hoa hồng mới nở trong đời của em .

Chàng dìu em đứng dậy . Chúng em đứng đó nhìn nhau lâu lắm, có lẽ thời gian còn dài hơn là sự tưởng tượng của em . Chàng choàng tay vòng ngang lưng của em để ép sát vào , em áp má lên ngực của chàng để nghe hơi thở và nhịp đập con tim của chàng đang thổn thức . Em biết rồi thì ra chàng cũng đã để ý tới em từ lâu, em đã không sai khi bắt gặp ánh mắt len lén đầu tiên của chàng trao cho em . Em bỗng ôm chàng chặt hơn để cám ơn chàng đã bao che cho em đánh tan bọn côn đồ để cứu em, chàng quả thật là người hùng của em, một superman trong lòng của đứa con gái bé nhỏ lúc nào cũng cần sự bao che đùm bọc . Nhưng em cám ơn chàng nhiều hơn hết vì chàng đã cho em tình yêu thật sự, tình yêu mới chớm nở của một người con gái thì mới đẹp làm sao , nó còn đẹp hơn cả những giấc mơ đẹp lúc em lạc vườn hoa đua nở trăm sắc.

Em ôm chàng không biết là bao lâu cho tới khi chàng tìm môi em trau trót . Em mặn nồng uống hết mật ngọt của chàng như con ong lần đầu tiên biết hút mật . Mắt em lim dim như thấy khung trời này chỉ còn là vẻ đẹp hảo huyền, chàng như từng bước đưa em vào chốn mê cung mà em biết rằng ngàn đời này em cũng không bao giờ tìm ra được lối thoát .

Khi chúng em tựa mình lên chiếc ghế nệm thì em biết cuộc đời này của em đã mãi mãi thuộc về chàng rồi . Em quyết không hối hận để cùng chàng dấn thân vào trò chơi phiêu lưu mạo hiểm của thế giới người lớn . Là sao ? Có nghĩa là em đã không ngần ngại để cho chàng trút bỏ những vướn mắc bên ngoài đã bao che hết tình yêu trong trắng của chúng em. Em đã khỏa thân dưới bàn tay khéo léo của chàng, nhưng thật sự sự trần truồng mỹ thuật trong ánh mắt đam mê của chàng. Chàng đã làm cho em cảm thấy tràn đầy sự tin yêu để cho chàng hãy làm những điều gì mà chàng muốn . Tình yêu có phải chăng là sự hiến dâng. Em cảm thấy giây phút này đây , giờ khắc này đây thật chính xác cho ý nghĩa đó

Trong ánh mắt của chàng em lại tìm thấy tình yêu chan chứa . Chúng em quyện chặt vào nhau để cho em cảm giác sự ấm áp từ thân thể của chàng tỏa ra . Chàng cũng đã trần truồng như phô bày tấm lòng chân thật không một sự dấu diếm nào cả . Em cũng chẳng ngại ngùng gì mà mân mê khối tim yêu của chàng trong khi chàng uống hết những giọt sương buổi sớm mai trên người của em .

Chàng lật ngữa em ra như chiếc lá mùa thu nằm ngữa giữa khung trời tuyết giá . Chàng sưởi ấm chiếc lá thu bằng chính da thịt của chàng. Chàng bóp chặt đôi vai gầy của em như muốn nói là em chỉ là của riêng của chàng thôi. Môi kề môi, da xoa da, thịt tìm thịt chúng em quấn quít bên nhau thời gian như vô hạn . Khi em cảm thấy khung trời của em rộng mở để chào đón chàng vào, chàng không ngại ngần gì mà bước từng bước một qua cuộc đời em . Em say đắm kẹp chàng vào để dục chàng bước nhanh hơn nữa để em có thể gặp chàng ở cuối cuộc đời .

Nhưng chàng chỉ muốn nô đùa ở ngoài bực thềm hai khối , chàng thiệt là ác đã để em chờ rất lâu !. Sự mong đợi chàng làm cho em càng nôn nóng. Em thở mạnh bên tai chàng như muốn van nài chàng, chàng ơi! chàng bước vào đi em mong chờ đã lâu lắm! Khi đó chàng ngoan ngoãn vén màn bước vào, em vui mừng khôn tả khi bắt gặp khuôn mặt của chàng lần đầu tiên ở ngưỡng cửa . Em vội mời chàng vào trong, chàng từ tốn vâng theo . Khi chàng đã an tọa thì em cảm thấy cuộc đời mình hạnh phúc biết bao nếu lúc nào chàng cũng ở trong nhà của em , sự hiện diện của chàng không chỉ sưởi ấm cuộc đời em mà còn mang cho em tình yêu đôi lứa .

Không biết chàng ngồi đó bao lâu đến khi em chúng em chơi trò rượt bắt, em chạy chàng đuổi . Rồi chàng đuổi . Đuổi mãi . Em mệt lắm! Nhưng em thích lắm. Em chỉ muốn lắng nghe nhịp tim của chàng thổn thức, hơi thở của chàng dồn dập càng lúc càng nhanh. Em ngã quỵ trước để chàng té sấp lên người rồi trút những giọt tình nóng ấm tràn đầy nhiệt huyết như nhánh sông màu vàng của sông Moskva vào trong thân thể của em, em đón nhận tất cả như nhận chàng chính thức vào thế giới tình yêu của em.

Thế là em đã bán cho chàng cái quý nhất của người con gái, nhưng chàng cũng đã mua nó bằng tình yêu mãnh liệt không bao giờ có được trên thế giới này . Đến hôm nay khi em nói lên những điều này là lúc em đang đắm say ở bên chàng, ngày nào chúng em cũng quấn quít bên nhau , trao cho nhau những phút ái ân mặn nồng mà không bao giờ nhạt phai trong tâm hồn của em. Cũng nên nói luôn là em đã mang máu huyết của chàng trong người của em hơn 2 tháng rồi . Em mong chờ ngày ra hoa kết trái . Xin mọi người hãy chúc phúc cho em.

Em hy vọng tình yêu của em đối với Sasha cũng như đối với dân tộc Việt sẽ mãi mãi trường tồn, và em cũng mong rằng người Việt của chúng ta hãy đoàn kết để viết đơn kiện lên viện công tố của Nga vì thái độ kỳ thị chủng tộc trong các bài báo và nghiêm khắc trừng trị bọn côn đồ đầu trọc đã hành hung người Việt của chúng ta . Chúng ta cần phải xoá bỏ những hiềm khích thù hằn sai lệch cho rằng chúng ta đến nước Nga là để làm giàu và trốn thuế . Nhưng thực tế thì cộng động Việt của chúng ta ở Nga đã đóng góp công sức không nhỏ để xây dựng những nhà máy sập sệ thành những trung tâm buôn bán đông đúc.

(Hết Truyện 18+ Tại Ditnhau18.com)

VN88

Viết một bình luận