VN88 VN88

6 tin nhắn tồi tệ chàng không bao giờ muốn nhận khi đang yêu

Khi điện thoại của chàng thông báo có một tin nhắn văn bản đến, chàng cũng như nhiều người đàn ông khác thường mong đợi nó sẽ là một thông báo thú vị hoặc ít nhất là điều chàng có thể quan tâm.

Thế nhưng có những tin nhắn của người ấy gửi đến, chàng thật sự không muốn nhận. Bởi vì chàng rất khó xử không biết phải trả lời nửa kia ra sao.

1. “Em xin lỗi, em đã quay lại với người cũ”
Để suy nghĩ về mối quan hệ với chàng, bạn có thể thông báo cho chàng bằng nhiều cách khác nhau. Ngay cả nhắn tin chia tay bằng tin nhắn cũng được song không nên quá thẳng thắng như vậy. Bởi chàng sẽ cảm thấy bị tổn thương, tức giận với cách nhắn tin thông báo quá đường đột và thô lỗ. Chưa kể, chàng sẽ cảm nhận thời gian bạn ở bên họ vừa rồi chỉ là lấp chỗ trống và vô nghĩa đến thế nào.
Nếu bạn đã quyết định như vậy, thực sự bạn cũng không cần để chàng phải đắm chìm trong suy nghĩ của bạn. Nếu bạn vẫn còn một chút tình cảm với người ấy, hãy nhắn tin cho chàng bằng những nội dung khác.
6 tin nhan toi te chang khong bao gio muon nhan khi dang yeu

6 tin nhắn tồi tệ chàng không bao giờ muốn nhận khi đang yêu

Nếu bạn đã quyết định như vậy, thực sự bạn cũng không cần để chàng phải đắm chìm trong suy nghĩ của bạn. Nếu bạn vẫn còn một chút tình cảm với người ấy, hãy nhắn tin cho chàng bằng những nội dung khác (Ảnh minh họa)

2. “Ai đây?”
Khi được chàng gửi cho bạn những tấm ảnh chàng chụp chung với một người bạn gái, người đồng nghiệp nào đó của chàng, bạn cảm thấy bực bội và có một chút ghen tuông nên tiện tay nhắn lại “Ai đây?”.
Thật sự, khi chàng gửi ảnh cho bạn chỉ muốn khoe khoang với bạn rằng họ vừa có một ngày rất vui vẻ với người kia. Do đó, không có lý do nào để bạn phải buông thõng một tin nhắn như vậy. Chắc chắn, sau tin nhắn này, họ sẽ không muốn tiếp tục cuộc nói chuyện sau đó với bạn bởi họ nhận ra bạn đang ghen tuông hoặc muốn kiểm soát chàng.
3. “Em có thể hỏi anh một câu không?”
Tất nhiên, bạn có thể hoàn toàn tự do ngôn luận và có thể thoải mái đặt câu hỏi với người ấy của mình. Thế nhưng đừng bao giờ đường đột nhắn tin cho chàng hỏi một câu thót tim và đầy nghi hoặc như vậy.
Bởi hầu hết những người nhận được tin nhắn này sẽ cảm thấy vô cùng bất an và sợ hãi. Theo đó, họ có thể không muốn trả lời các câu hỏi của bạn.
Nói chung, không có lý do gì chính đáng, bạn đừng bao giờ gửi tin nhắn với câu hỏi như vậy cho chàng. Bởi nó chẳng khác gì để hù dọa tâm trạng chàng trở nên tồi tệ hơn.
4. “Em cần thêm chút sữa/đồ ăn vặt nữa”
Khi nửa kia đang bận rộn, nhất là lúc nửa đêm mà nhận được tin nhắn này của bạn, họ sẽ vô cùng cảm thấy phiền toái.
Bởi vì điều này có nghĩa là, họ sẽ phải đi đến các cửa hàng để mua đồ ăn hoặc thức uống cho bạn. Bởi thế, chàng nhận được tin nhắn này thường “bơ” hoặc lấy lý do nào đó để không phải ra ngoài.
5. “Khi nào anh sẽ về nhà?”
Nếu chàng đang sống với cha mẹ của chàng, chàng có thể nhận được tin nhắn này rất nhiều. Bởi vì cha mẹ của chàng sẽ muốn biết chàng về nhà ăn tối lúc nào hoặc ra lệnh giới nghiêm cho chàng kịp thời.
Tương tự như vậy, khi bạn nhắn tin như vậy cho chàng, nghe có vẻ như một câu hỏi đơn giản, nhưng chàng rất ghét phải trả lời nó. Thậm chí chàng không thể trả lời bạn. Chưa kể, cảm giác của chàng sẽ cực kỳ khó chịu và không muốn gắn kết với bạn trong tương lai.
6 tin nhan toi te chang khong bao gio muon nhan khi dang yeu hinh 2

Nếu một ngày bất chợt bạn lại bắt đầu nhắn tin và hỏi chàng một câu hỏi đường đột như vậy, chàng cũng sẽ thật khó để đưa ra câu trả lời (Ảnh minh họa)

6. “Cuối tuần này anh có rảnh không?”
Nếu một ngày bất chợt bạn lại bắt đầu nhắn tin và hỏi chàng một câu hỏi đường đột như vậy, chàng cũng sẽ thật khó để đưa ra câu trả lời.
Bởi nếu chàng nói rảnh, chắc chắn họ sợ bạn có thể yêu cầu chàng làm điều gì đó mà chàng không muốn làm. Nếu chàng nói dối và nói rằng chàng đang bận rộn, chàng sợ có thể bỏ lỡ một cơ hội siêu vui vẻ nào đó ở bên bạn. Do đó, chàng sẽ rất khó trả lời bạn.
(Tin Giới tính hay nhất tại Ditnhau18.com)
VN88

Viết một bình luận