VN88 VN88

Trai bao nơi công sở, ngã ngửa khi biết chồng là trai bao của sếp

Trai bao noi cong so, nga ngua khi biet chong la trai bao cua sep

Kiều (30 tuổi) là người yêu Tuấn trước, chị yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi tốt nghiệp Đại học kinh tế, Tuấn được gia đình Kiều xin cho một chân kế toán trong Kho bạc Nhà nước. Sau đám cưới, Tuấn nghiễm nhiên có nhà riêng to, rộng giữa thành phố do bố mẹ Kiều chu cấp.

Ngã ngửa với… cách chứng minh khả năng kiếm tiền của chồng

Ông Lương Hiền Duy, Giám độc Công ty Thám tử Lương Gia chia sẻ, hầu hết những vụ khách hàng tìm đến công ty ông là điều tra, theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình. Vì những lý do khác nhau mà khách hàng không thể tự ra mặt hoặc đích thân theo dõi đối phương nên họ tìm đến công ty thám tử.

Theo ông Duy, có không ít những vụ người chồng (hoặc vợ) cố lấy lòng sếp, cấp trên để dễ bề thăng tiến, khi bị phát giác thì hôn nhân của họ trở nên mong manh như ngọn đèn treo trước gió. Dù mục đích của họ là muốn có chức, có quyền, có tiền để lo cho gia đình nhưng với cách thức “kiếm tiền” ấy, họ không thể nhận được sự thông cảm từ người còn lại.

“Càng ngày, Tuấn càng thường xuyên ra khỏi nhà vào buổi tối, có khi hơn 10h đêm vẫn xách xe đi.”

Trường hợp của chồng chị Kiều là một ví dụ điển hình cho ngoại tình vì danh, chức.

Một buối sáng cuối tháng 4, chị Kiều đến gõ cửa công ty thám tử của ông Duy nhờ theo dõi và phát hiện tình nhân của chồng là ai. Trông chị khá mệt mỏi và buồn khi kể câu chuyện của gia đình mình.

Tuấn (32 tuổi) – chồng của chị Kiều là một kế toán thuế của Kho bạc Nhà nước, Thành phố X. Anh này là người tỉnh lẻ nhưng nhờ có ngoại hình và bằng cấp nên được khá nhiều cô gái “thầm thương trộm nhớ”, trong đó có chị Kiều, con gái của một gia đình danh giá, giàu có. Sau khi 2 người kết hôn, chị Kiều được giữ lại làm giảng viên đại học, cuộc sống kinh tế của họ tương đối dư giả. Lấy nhau được 5 năm, hai vợ chồng chị sinh được 2 nhóc tỳ đáng yêu. Những tưởng hôn nhân không có điều gì phải chê trách, buồn bã nhưng Kiều lại nhận thấy tâm lý và hành động của chồng mỗi ngày một khác.

Những tháng gần đây, Tuấn luôn ăn mặc sành điệu, trau chuốt và đưa cho Kiều rất nhiều tiền. Anh nói do dạo này làm việc tốt nên anh được thưởng, có bao nhiêu tiền anh đều đưa Kiều cất giữ. Với sự nhạy cảm của phụ nữ, Kiều thấy rõ ràng trong lời nói của Tuấn có nhiều mâu thuẫn.

Càng ngày, Tuấn càng thường xuyên ra khỏi nhà vào buổi tối, có khi hơn 10h đêm vẫn xách xe đi. Cũng có lúc sau khi tan làm, anh gọi điện về nói đi gặp khách hàng, sau đó đi tới 2,3h sáng mới về. Kiều hỏi thì anh nói vì công việc. Quả thực sau mỗi lần như vậy anh đều đưa rất nhiều tiền về nhà. Kiều nói với chồng rằng nhà đâu thiếu tiền đến mức anh cố sống cố chết kiếm như vậy. Mỗi lần bị vợ cặn vặn, Tuấn đều nói: “Với lương ba cọc ba đồng thì đời nào có nhiều tiền. Anh còn trẻ, lại là chồng thì nên làm tất cả mọi việc trong khả năng có thể để kiếm tiền”.

“Trai bao” nơi công sở

Biết rõ sự tình câu chuyện của gia đình chị Kiều cũng như công việc của Tuấn, ông Duy cho thám tử bắt tay vào điều tra. Hai thám tử được phân công theo sát Tuấn, những nơi anh đến và đi đều ghi lại.

Theo chân Tuấn, thám tử được biết, anh ta thường xuyên tan sở lúc 6h chiều. Tuy nhiên sau khi các nhân viên rời khỏi cơ quan, Tuấn mới bước ra. Anh ta không lấy xe của mình mà lên xe ô tô của một người phụ nữ trung niên. Người phụ nữ khoảng chừng 45 tuổi, trông có vẻ sang trọng, quý phái. Họ thường đợi mọi người ra về hết rồi mới bước lên xe. Tuấn có xe máy SH riêng nhưng lần nào anh ta cũng đi chung với người phụ nữ kia.

Các thám tử nhân cơ hội ghi lại cảnh họ bước lên xe và cảnh Tuấn chồm người qua thắt dây an toàn cho người phụ nữ. Sau đó, họ cùng nhau đến một nhà hàng dành cho khách VIP, cùng bàn bạc công việc với hai người đàn ông khác. Họ ngồi rất lâu và khi đối tác ra về thì họ cũng đứng lên.

Người phụ nữ trung niên chở Tuấn về lại công ty để lấy xe và ai về nhà nấy. Qua điều tra được biết, người phụ nữ kia tên Hải, là phó giám đốc và cũng là sếp trực tiếp của Tuấn. Mọi người trong cơ quan nói rằng sếp Hải xem Tuấn như em trai, điều này cả cơ quan ai cũng biết. Bà Hải 43 tuổi, có một con gái và chồng bà đã mất cách đây 8 năm. Từ đó bà ở vậy nuôi con, tuyệt nhiên không qua lại với người đàn ông nào khác.

Trong công việc, bà là người vô cùng nghiêm khắc nhưng đối nhân xử thế mềm mỏng và hết lòng giúp đỡ nhân viên dưới cấp, vì thế bà được lòng rất nhiều người. Con gái bà Hải năm nay 18 tuổi và đã đi Mỹ du học chuyên ngành truyền thông, thành ra ở nhà chỉ có mình bà.

Ngày thứ hai theo chân Tuấn, cũng như hôm trước, Tuấn để xe ở cơ quan và lên xe bà Hải. Họ cùng đến một nhà hàng khác và tại đây họ lại gặp hai đối tác để bàn công việc. Sau đó họ đứng dậy ra về. Tuy nhiên, hôm nay bà Hải và Tuấn chưa về vội mà cùng ghé một quán bar sang trọng. Họ cùng vào phòng VIP mà không ai được vào. Theo lời nhân viên trực phòng thì họ thường xuyên đi với nhau đến quán và đối xử với nhau như tình nhân.

Sau khoảng gần 2 tiếng, Tuấn đỡ bà Hải ra về, lúc này thì hành động của họ quả thật không khác gì đang yêu nhau. Tuấn là người cầm lái và anh này cho xe tới một khách sạn rất xa trung tâm thành phố.

Ngày thứ ba, Tuấn ra lấy xe, lúc này không thấy bà Hải đâu. Anh ta không về nhà mà rẽ vào mua hoa rồi đến thẳng một ngôi nhà sang trọng. Anh ta vào trong và không thấy quay ra. Qua tìm hiểu thì đó chính là nhà của bà Hải.

Hôm sau, chị Kiều báo với các thám tử là Tuấn vừa được thăng chức trưởng phòng và bà Hải là người đề bạt. Cuối ngày, Tuấn lấy xe ra về nhưng đến một siêu thị lớn, anh ta gửi xe và leo lên chiếc xe quen thuộc đợi sẵn. Họ đi ăn và cùng nhau về lại khách sạn nọ. Dường như nhân viên ở đây rất quen thuộc với họ, thấy bà Hải và Tuấn đến, họ niềm nở săn đón.

Theo lời một cô nhân viên, Tuấn và bà Hải là tình nhân, họ đã là khách VIP của khách sạn đã 7 tháng. Hồi đầu họ chỉ đến 1 lần/tuần, sau đó 2 lần/tuần và những tháng gần đây thì cứ 2 ngày lại có mặt tại khách sạn. Mấy tháng đầu họ chỉ thuê khoảng 2,3 tiếng, sau này thì ở luôn cả đêm.

Đến đây, tất cả các báo cáo và hình ảnh qua 4 ngày theo dõi được các thám tử trao tận tay chị Kiều. Nước mắt người phụ nữ lăn dài trên gò má và tiếng khóc nấc không thành tiếng của chị khiến các thám tử không khỏi chạnh lòng, xót xa.

(Công sở)

VN88