VN88 VN88

Một số quy tắc để chuyện ấy đạt cực khoái

Mot so quy tac de chuyen ay dat cuc khoai

Một số quy tắc đạt cực khoái trong quan hệ tình dục và nghệ thuật làm chuyện ấy.

Tâm trạng phải thoải mái và hưng phấn, việc cả hai đều ham muốn và tâm trạng tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả của cuộc yêu, rất khó để một người phụ nữ lên đỉnh khi tâm trạng không tốt.
Lựa chọn một không gian và thời gian lí tưởng để cả hai có thể thoải mái nhất và không bị làm phiền khi đang “yêu”.
Luôn có bước dạo đầu : Vừa là để kích thích thêm ham muốn, vừa là để bôi trơn âm đạo. Không thể thiếu những nụ hôn, lời yêu ngọt ngào, sự vuốt ve bộ ngực, và cọ xát nhẹ nhàng trước khi bắt đầu.
Luôn nhẹ nhàng và mạnh mẽ, thay đổi các tư thế để làm mới lạ hơn trong chuyện quan hệ tình dục. Tìm hiểu thêm về các tư thế quan hệ tình dục, các vị trí nhạy cảm trên cơ thể đàn ông cũng như người phụ nữ để đạt hiệu quả cao nhất.
Trong khi quan hệ cần cung cấp đủ nước và năng lượng, vì quan hệ tình dục khiến bạn tiêu hao khá nhiều calo và khô miệng, nên cần cung cấp đủ nước và năng lượng để cuộc “yêu” luôn đạt khoái cảm cao nhất.

Trên đây là một số quy tắc để đạt cực khoái trong quan hệ tình dục mà các bạn cần biết để giúp cả 2 bên cùng được “lên đỉnh”. Nắm vững các quy tắc trên và áp dụng cho từng trường hợp để luôn đạt cực khoái trong quan hệ tình dục.

(Chuyện ấy)

VN88