VN88 VN88

Đào hầm để ăn trôm tiền khách chơi gái

Dao ham de an trom tien khach choi gai

Công an quận Gò Vấp, TP HCM, ngày 13/3 tạm giữ hình sự Đinh Thị Thanh (40 tuổi), Đỗ Cao Lộc (41 tuổi, ngụ Quảng Bình) và Huỳnh Thị Trung (25 tuổi) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Riêng Thanh bị cáo buộc thêm tội Chứa chấp mại dâm.

“Trong lúc Trung đang “phục vụ” khách mua dâm, Lộc sẽ chui qua đường hầm ở khu vực nhà tắm lẻn vào trộm tài sản.”

Dao ham de an trom tien khach choi gai 2

Thanh, Lộc và Trung tại cơ quan điều tra. Ảnh: Q.T

Theo cơ quan điều tra, căn nhà số trên đường Tân Sơn (phường 12, quận Gò Vấp) được Thanh thuê làm nơi chứa mại dâm dù không biển hiệu. Rạng sáng 13/3, anh Minh (29 tuổi) đến đây và được đưa vào phòng để Trung phục vụ với giá 200.000 đồng. Trong lúc hai người đang “vui vẻ”, Lộc từ phòng bên cạnh lẻn sang phòng này lục túi anh Minh lấy gần 4 triệu đồng.

Lộc và Thanh đang đếm tiền chia nhau thì bị cảnh sát bắt quả tang. Lúc này, anh Minh mới biết vừa bị nhóm này dàn cảnh để lấy tiền.

Tại cơ quan công an, Thanh khai thuê nhà từ tháng 1, dùng một phòng làm nơi mua bán dâm. Trong căn phòng thứ hai, Thanh thuê người đục một đường hầm thông với khu vực nhà tắm của căn phòng kia. Theo bàn bạc, trong lúc Trung đang “phục vụ” thì Lộc theo đường hầm lẻn sang để trộm đồ của khách. Mỗi lần bán dâm, Trung phải nộp cho Thanh 50.000 đồng.

Cảnh sát xác định nhiều người đến đây mua dâm đã bị trộm tài sản, song không trình báo.

( Pháp Luật)

VN88