VN88 VN88

Chị em thích làm chuyện ấy ở những nơi đàn ông không ngờ

Chi em thich lam chuyen ay o nhung noi dan ong khong ngo

Bạn lo sợ rằng ham muốn “chuyện ấy” sẽ giảm dần khi chạm ngưỡng tuổi 40? Hãy an tâm, số lượng có thể bị ảnh hưởng nhưng chất lượng sẽ ngày một cải thiện. Một cuộc khảo sát chỉ ra rằng những cặp đôi trên 45 tuổi “ân ái” trung bình 2 lần mỗi tuần, 59% trong số họ nói rằng “chuyện ấy” thú vị hơn rất nhiều so với lúc họ còn trẻ. Đặc biệt, 89% phụ nữ muốn thay đổi vị trí và địa điểm, thậm chí cả ở trong vườn. Theo khảo sát, 91% phụ nữ muốn làm chuyện ấy ở phòng khách, 44% ở phòng tắm và 15% ở trong vườn.

“Phòng ngủ không phải là nơi duy nhất bạn có thể “yêu”. Theo nghiên cứu này, phụ nữ là đối tượng luôn mong muốn thay đổi địa điểm để “chuyện ấy” thăng hoa.”

Khảo sát về đời sống tình dục của những người trên 45 tuổi tại Anh do tạp chí Health Plus tiến hành cho thấy quan hệ tình dục cũng quan trọng đối với người lớn tuổi. Biên tập Colette Harris nói: “Phụ nữ trung niên biết cách tận hưởng những phút giây hoan lạc cùng người bạn đời. Họ cảm thấy tự tin vào bản thân hơn lúc còn trẻ. Khi con cái bắt đầu tự lập, các cặp đôi lớn tuổi cảm thấy tự do hơn và coi thập niên thứ 5 của cuộc đời họ như kỷ nguyên vàng cho quan hệ tình dục” 63% phụ nữ nói rằng đàn ông trung niên có nhiều kinh nghiệm trong chuyện ấy hơn lúc họ trẻ tuổi. Như để chứng minh quan điểm trên, ông Sean Connery, 72 tuổi đã đứng đầu cuộc khảo sát với danh hiệu người đàn ông trên 40 quyến rũ nhất và James Bond, 50 tuổi giành vị trí thứ 2. Bà Sophia Loren, 68 tuổi đứng đầu danh sách những người phụ nữ hấp dẫn nhất, kế tiếp là bà Lulu, 54 tuổi.

( Chuyện ấy)

VN88